Áo Thun

MUA SỸ, NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, LÀM ĐỒNG PHỤC, LIÊN HỆ HOTLINE (+84) 768 9999 78

Áo Thun

Áo thun - XN cổ tròn trơn VI Nude

118,500đ 325,000đ Tiết kiệm 206,500đ (63.54%)
Áo thun XN cổ tròn trơn thời trang - Nude kiểu dáng và màu sắc thời trang. Đó là lý do mà bạn không sợ lỗi mốt khi sở hữu chiếc áo này trong tủ đồ. Á o thun XN thiết kế cổ tròn, áo trơn không hoạ tiết nhưng sang trọng và cuốn hút. Áo thích hợp với nhiều độ tuổi , nhất là với các bạn yêu sự trẻ trung và năng động. Áo thun XN ôm vừa phải, mặc rất tôn dáng. Áo được may bởi đội ngũ nhân công lành nghề và giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy, đường may đều đặc, chắc chắn nhưng rất tinh tế. Mang đến độ bền và vẻ đẹp lâu dài cho sản phẩm. Sử dụng vải cotton 100% nên áo thun XN mặc lên người thật sự mát mẻ. Đây còn là chất liệu có độ co dãn với đàn hồi tiêu chuẩn giúp đem lại sự thoải mái tối đa khi vận động. Đặc biệt, áo sở hữu công nghệ hiện đại nên rất bền màu và thân thiện với làn da. Áo còn chống được tia UV và có độ kháng khuẩn tốt. Tất cả nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn và dễ chịu nhất cho người mặc. Áo thun XN cổ tròn trơn thời trang - Nude dễ tính trong việc phối trang phục. Bạn có thể kết hợp áo với quần jeans, short hay kaki dài tuỳ theo trường hợp. Và chắc chắn rằng, dù có trong trường hợp nào thì set đồ từ sự kết hợp này đều mang đến hiệu quả mong muốn. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: XN. Loại sản phẩm: Áo thun cổ tròn. Kiểu dáng: Đơn giản nhưng sang trọng, cuốn hút. Chất liệu: Vải cotton 100% mát mẻ, co dãn và đàn hồi tốt. Đặc điểm: Thiết kế cổ tròn, áo trơn không hoạ tiết. Thích hợp: Mặc ở nhà, đi chơi, chơi thể thao, dạo phố,… Kích thước: Có các size M, L và LL. Màu sắc: Màu nude.
Xem thêm ...
Áo thun - XN cổ tròn trơn VI Nude 1

Áo thun - XN cổ tròn trơn VI Xám

118,500đ 325,000đ Tiết kiệm 206,500đ (63.54%)
Áo thun XN cổ tròn trơn thời trang - Xám kiểu dáng và màu sắc thời trang. Đó là lý do mà bạn không sợ lỗi mốt khi sở hữu chiếc áo này trong tủ đồ. Á o thun XN thiết kế cổ tròn, áo trơn không hoạ tiết nhưng sang trọng và cuốn hút. Áo thích hợp với nhiều độ tuổi , nhất là với các bạn yêu sự trẻ trung và năng động. Áo thun XN ôm vừa phải, mặc rất tôn dáng. Áo được may bởi đội ngũ nhân công lành nghề và giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy, đường may đều đặc, chắc chắn nhưng rất tinh tế. Mang đến độ bền và vẻ đẹp lâu dài cho sản phẩm. Sử dụng vải cotton 100% nên áo thun XN mặc lên người thật sự mát mẻ. Đây còn là chất liệu có độ co dãn với đàn hồi tiêu chuẩn giúp đem lại sự thoải mái tối đa khi vận động. Đặc biệt, áo sở hữu công nghệ hiện đại nên rất bền màu và thân thiện với làn da. Áo còn chống được tia UV và có độ kháng khuẩn tốt. Tất cả nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn và dễ chịu nhất cho người mặc. Áo thun XN cổ tròn trơn thời trang - Xám dễ tính trong việc phối trang phục. Bạn có thể kết hợp áo với quần jeans, short hay kaki dài tuỳ theo trường hợp. Và chắc chắn rằng, dù có trong trường hợp nào thì set đồ từ sự kết hợp này đều mang đến hiệu quả mong muốn. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: XN. Loại sản phẩm: Áo thun cổ tròn. Kiểu dáng: Đơn giản nhưng sang trọng, cuốn hút. Chất liệu: Vải cotton 100% mát mẻ, co dãn và đàn hồi tốt. Đặc điểm: Thiết kế cổ tròn, áo trơn không hoạ tiết. Thích hợp: Mặc ở nhà, đi chơi, chơi thể thao, dạo phố,… Kích thước: Có các size M, L và LL. Màu sắc: Màu xám.
Xem thêm ...
Áo thun - XN cổ tròn trơn VI Xám 1

Áo thun - Uniqlo polo không túi VI Xanh đen

118,500đ 325,000đ Tiết kiệm 206,500đ (63.54%)
Áo thun unisex Uniqlo polo không túi - Xanh đen được thiết kế đơn giản mà sang trọng. Đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho bất kì quý ông nào. Uniqlo là thương hiệu thời trang nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Thương hiệu thời trang này chuyên các mặt hàng đẹp, chất lượng và phong phú về mẫu mã. Phải nói từ quần áo, đầm váy, áo khoác, áo ấm,...đều rất tinh tế và thời trang. Trong đó, áo thun Uniqlo dành cho nam giới vô cùng được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản, lịch lãm và thời trang . Áo thun unisex Uniqlo polo không túi - Xanh đen cực kì dễ tính trong việc phối đồ. ‎Diện áo thun Uniqlo lên người, bạn sẽ trông trẻ hơn tuổi và nhìn phong độ hơn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Giúp áo luôn khô thoáng, khử mùi mồ hôi, diệt khuẩn và có khả năng chống tia UV. Áo được may từ chất liệu cotton cao cấp. Đây là chất liệu bền đẹp, thoáng mát, nhanh khô và không phai màu. Áo thun Uniqlo nổi bật với phần cổ bẻ khác màu kết hợp hàng khuy khéo léo. Tay áo có một đường cong về phía trước nhẹ nhàng để phù hợp với sự tự nhiên của cánh tay, tạo nên sự thoải mái khi cử động. Nếu đang tìm một chiếc áo thun phù hợp thì Uniqlo chắc chắn không làm bạn thất vọng. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: Uniqlo Nhật Bản. Loại sản phẩm: Áo thun polo nam. Chất liệu: Cotton cao cấp bền đẹp, thoáng mát. Công nghệ: Sử dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến với nhiều ưu điểm. Đặc điểm: Cổ bẻ khác màu kết hợp hàng khuy khéo léo. Kích thước: Sản phẩm nhiều size để chọn. Màu sắc: Màu Xanh đen.
Xem thêm ...
Áo thun - Uniqlo polo không túi VI Xanh đen 1

Áo thun - Uniqlo polo không túi VI Cam

118,500đ 325,000đ Tiết kiệm 206,500đ (63.54%)
Áo thun nam polo Uniqlo không túi - Cam được thiết kế đơn giản mà sang trọng. Đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho bất kì quý ông nào. Uniqlo là thương hiệu thời trang nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Thương hiệu thời trang này chuyên các mặt hàng đẹp, chất lượng và phong phú về mẫu mã. Phải nói từ quần áo, đầm váy, áo khoác, áo ấm,...đều rất tinh tế và thời trang. Trong đó, áo thun Uniqlo dành cho nam giới vô cùng được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản, lịch lãm và thời trang . Áo thun nam polo Uniqlo không túi - Cam cực kì dễ tính trong việc phối đồ. ‎Diện áo thun Uniqlo lên người, bạn sẽ trông trẻ hơn tuổi và nhìn phong độ hơn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Giúp áo luôn khô thoáng, khử mùi mồ hôi, diệt khuẩn và có khả năng chống tia UV. Áo được may từ chất liệu cotton cao cấp. Đây là chất liệu bền đẹp, thoáng mát, nhanh khô và không phai màu. Áo thun Uniqlo nổi bật với phần cổ bẻ khác màu kết hợp hàng khuy khéo léo. Tay áo có một đường cong về phía trước nhẹ nhàng để phù hợp với sự tự nhiên của cánh tay, tạo nên sự thoải mái khi cử động. Nếu đang tìm một chiếc áo thun phù hợp thì Uniqlo chắc chắn không làm bạn thất vọng. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: Uniqlo Nhật Bản. Loại sản phẩm: Áo thun polo nam. Chất liệu: Cotton cao cấp bền đẹp, thoáng mát. Công nghệ: Sử dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến với nhiều ưu điểm. Đặc điểm: Cổ bẻ khác màu kết hợp hàng khuy khéo léo. Kích thước: Sản phẩm nhiều size để chọn. Màu sắc: Màu cam.
Xem thêm ...
Áo thun - Uniqlo polo không túi VI Cam 1

Áo thun - Uniqlo polo không túi VI Xám

118,500đ 325,000đ Tiết kiệm 206,500đ (63.54%)
Áo thun Uniqlo polo cổ bẻ không túi - Xám được thiết kế đơn giản mà sang trọng. Đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho bất kì quý ông nào. Uniqlo là thương hiệu thời trang nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Thương hiệu thời trang này chuyên các mặt hàng đẹp, chất lượng và phong phú về mẫu mã. Phải nói từ quần áo, đầm váy, áo khoác, áo ấm,...đều rất tinh tế và thời trang. Trong đó, áo thun Uniqlo dành cho nam giới vô cùng được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản, lịch lãm và thời trang . ÁÁo thun Uniqlo polo cổ bẻ không túi - Xám cực kì dễ tính trong việc phối đồ. ‎Diện áo thun Uniqlo lên người, bạn sẽ trông trẻ hơn tuổi và nhìn phong độ hơn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Giúp áo luôn khô thoáng, khử mùi mồ hôi, diệt khuẩn và có khả năng chống tia UV. Áo được may từ chất liệu cotton cao cấp. Đây là chất liệu bền đẹp, thoáng mát, nhanh khô và không phai màu. Áo thun Uniqlo nổi bật với phần cổ bẻ khác màu kết hợp hàng khuy khéo léo. Tay áo có một đường cong về phía trước nhẹ nhàng để phù hợp với sự tự nhiên của cánh tay, tạo nên sự thoải mái khi cử động. Nếu đang tìm một chiếc áo thun phù hợp thì Uniqlo chắc chắn không làm bạn thất vọng. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: Uniqlo Nhật Bản. Loại sản phẩm: Áo thun polo nam. Chất liệu: Cotton cao cấp bền đẹp, thoáng mát. Công nghệ: Sử dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến với nhiều ưu điểm. Đặc điểm: Cổ bẻ khác màu kết hợp hàng khuy khéo léo. Kích thước: Sản phẩm nhiều size để chọn. Màu sắc: Màu xám.
Xem thêm ...
Áo thun - Uniqlo polo không túi VI Xám 1

Áo thun Hansamu - Cổ tròn FG Đỏ đô

198,000đ 590,000đ Tiết kiệm 392,000đ (66.44%)
Áo thun Hansamu Cổ tròn 06 FG - Đỏ đô nam nữ đều mặc được. Áo thiết kế trơn đơn giản nhưng tạo được sự cuốn hút và nổi bật cho người mặc.  Sản phẩm form rộng, phù hợp với mọi vóc dáng. Với những ai có vòng 2 hơi to thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Áo sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm hình thể và tự tin hơn khi mặc. Mẫu áo thun  này thiết kế cổ tròn, tay ngắn, mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ và cá tính.  Áo thun Hansamu may từ thun cotton co dãn, thấm hút mồ hôi tốt, đem đến cảm giác thoải mái khi mặc. Quan trọng là siêu bền, giặt không phai màu và không bị mất phom dáng sau khi giặt nhiều lần. Chiếc áo thun màu Đỏ đô dễ phối đồ, có thể phối với nhiều trang phục khác nhau. Và dù là phối cùng loại quần áo nào thì trông bạn cũng trẻ trung, năng động và thời trang.  Áo thun Hansamu Cổ tròn 06 FG - Đỏ đô nhiều size để dễ dàng lựa chọn theo dáng người. Đặc biệt, đây là chiếc áo mang tính tiện dụng rất cao. Bạn có thể mặc áo để đi chơi, dạo phố, gặp gỡ bạn bè và thậm chí là đi làm. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Sản phẩm form rộng, phù hợp với mọi vóc dáng. Thiết kế cổ tròn, tay ngắn, mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ và cá tính.  Áo thun có chất liệu cotton co dãn, thấm hút mồ hôi tốt, đem đến cảm giác thoải mái khi mặc. Màu Đỏ đô dễ phối đồ, có thể phối với nhiều trang phục khác nhau. Có thể mặc áo để đi chơi, dạo phố, gặp gỡ bạn bè và thậm chí là đi làm. Nhiều size để dễ dàng lựa chọn theo dáng người.
Xem thêm ...
Áo thun Hansamu - Cổ tròn FG Đỏ đô 1

Áo thun Hansamu - Cổ tròn FG Vàng

198,000đ 590,000đ Tiết kiệm 392,000đ (66.44%)
Áo thun Hansamu Cổ tròn 07 FG - Vàng nam nữ đều mặc được. Áo thiết kế trơn đơn giản nhưng tạo được sự cuốn hút và nổi bật cho người mặc.  Sản phẩm form rộng, phù hợp với mọi vóc dáng. Với những ai có vòng 2 hơi to thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Áo sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm hình thể và tự tin hơn khi mặc. Mẫu áo thun  này thiết kế cổ tròn, tay ngắn, mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ và cá tính.  Áo thun Hansamu may từ thun cotton co dãn, thấm hút mồ hôi tốt, đem đến cảm giác thoải mái khi mặc. Quan trọng là siêu bền, giặt không phai màu và không bị mất phom dáng sau khi giặt nhiều lần. Chiếc áo thun màu Vàng dễ phối đồ, có thể phối với nhiều trang phục khác nhau. Và dù là phối cùng loại quần áo nào thì trông bạn cũng trẻ trung, năng động và thời trang.  Áo thun Hansamu Cổ tròn 07 FG - Vàng nhiều size để dễ dàng lựa chọn theo dáng người. Đặc biệt, đây là chiếc áo mang tính tiện dụng rất cao. Bạn có thể mặc áo để đi chơi, dạo phố, gặp gỡ bạn bè và thậm chí là đi làm. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Sản phẩm form rộng, phù hợp với mọi vóc dáng. Thiết kế cổ tròn, tay ngắn, mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ và cá tính.  Áo thun có chất liệu cotton co dãn, thấm hút mồ hôi tốt, đem đến cảm giác thoải mái khi mặc. Màu Vàng dễ phối đồ, có thể phối với nhiều trang phục khác nhau. Có thể mặc áo để đi chơi, dạo phố, gặp gỡ bạn bè và thậm chí là đi làm. Nhiều size để dễ dàng lựa chọn theo dáng người.
Xem thêm ...
Áo thun Hansamu - Cổ tròn FG Vàng 1

Áo thun Hansamu - Cổ tròn FG Trắng

198,000đ 590,000đ Tiết kiệm 392,000đ (66.44%)
Áo thun thời trang Hansamu Cổ tròn FG - Trắng dáng suông, phù hợp với mọi dáng người . Hơn nữa, áo kiểu unisex nên phù hợp với cả nam và nữ. Nhờ vậy, sản phẩm có thể làm áo đôi hay sử dụng như đồng phục. Hansamu đã nghiên cứu rất kỹ về vóc dáng người Việt nam. Từ đó cho ra đời những chiếc áo thun vừa vặn, hợp dáng. Thế nên, bạn có thể yên tâm sở hữu và tự tin khi diện những chiếc áo thun Hansamu . Áo thun thời trang Hansamu Cổ tròn FG - Trắng được may từ chất vải cotton. Vải với độ dày vừa phải, mềm mại, cực bền. Chất liệu này thấm hút và thoát hơi tốt nên vô cùng thoáng khí và thoải mái khi mặc. Hơn nữa, vải đã được xử lý co rút trước khi may nên giữ phom tốt, không bị nhão hay xù lông dù là giặt máy. Đường may áo thun Hansamu được xử lý kỹ lưỡng, đảm bảo độ bền và vẻ đẹp thanh lịch. Đó là lý do mà người mặc có thể yên tâm khi diện sản phẩm để vận động. Sản phẩm dễ phối quần áo. Với chiếc áo thun Hansamu này, bạn có thể kết hợp cùng quần jeans, quần short,…để tạo nên những set đồ cá tính, năng động và trẻ trung. Áo dễ mặc và mặc được trong nhiều trường hợp khác nhau như đi chơi, dạo phố, chơi thể thao,… Thông tin sản phẩm: Áo thun thương hiệu Hansamu . Kiểu unisex nên phù hợp với cả nam và nữ Sản phẩm dáng suông, phù hợp với mọi dáng người. Chất vải cotton với độ dày vừa phải, mềm mại, cực bền. Đường may được xử lý kỹ lưỡng, đảm bảo độ bền và vẻ đẹp thanh lịch. Dễ phối quần áo, dễ mặc và mặc được trong nhiều trường hợp khác nhau.
Xem thêm ...
Áo thun Hansamu - Cổ tròn FG Trắng 1

Áo thun Hansamu - Polo FG Đỏ đô

232,500đ 705,000đ Tiết kiệm 472,500đ (67.02%)
Áo thun nam nữ Hansamu Polo FG - Đỏ đô kiểu dáng trẻ trung, khoẻ khoắn. Với thiết kế mang tính tiện dụng, nam nữ đều mặc được, áo có thể sử dụng làm áo đôi. Áo thun dáng suông đơn giản, phù hợp với mọi vóc dáng. Áo thiết kế cổ bẻ có 3 cúc cài khéo léo. Nếu thích phong cách sang trọng và lịch sự, bạn có thể cài hết cúc lại. Còn thích sự năng động, trẻ trung thì mở hết cúc ra. Vô cùng tiện lợi và tiện dụng khi mặc và muốn thay đổi một chút về phong cách. Sản phẩm được may từ chất liệu cotton cao cấp. Chất liệu có độ co dãn 4 chiều mát mịn, khả năng thấm hút mồ hôi cao. Đảm bảo đem đến sự thoải mái tối đa khi mặc áo thun  trong mọi hoàn cảnh thời thiết. Đồng thời góp phần thể hiện đẳng cấp thời trang của người diện. Hơn nữa, chất vải này còn không xù lông, không phai màu. Mẫu áo thun Hansamu này có thể kết hợp cùng quần jeans, kaki trơn đến công sở, cho ngày gặp gỡ cuối tuần hay quần jean wax, giày ba ta bụi phủi cho buổi dã ngoại cùng bạn bè. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các hoạt động ngoài trời, tập thể dục thể thao. Áo thun nam nữ Hansamu Polo FG - Đỏ đô  góp phần mang đến phong cách tự tin, cá tính cho bất kì ai khi diện. Hướng dẫn bảo quản sản phẩm: Nên giặt riêng sản phẩm với bột giặt có tính tẩy nhẹ. Hạn chế ngâm áo lâu hơn 8 tiếng trong chất tẩy giặt. Không được tẩy và không được sấy khô áo thun. Sử dụng cách móc áo ngang khi đem phơi. Nếu ủi, nên ủi mặt trái áo với nhiệt độ nóng vừa.
Xem thêm ...
Áo thun Hansamu - Polo FG Đỏ đô 1

Áo thun Hansamu - Polo FG Vàng

232,500đ 705,000đ Tiết kiệm 472,500đ (67.02%)
Áo thun Hansamu nam Polo FG - Vàng kiểu dáng và màu sắc trẻ trung. Đây là một trong số những mẫu áo thun polo rất được ưa thích của thương hiệu Hansamu. Với thiết kế mang tính tiện dụng cao, mẫu áo thun  này phù hợp với cả nam và nữ. Thế nên, chiếc áo có thể sử dụng làm áo đôi cho các cặp đôi. Áo kiểu dáng polo vừa lịch sự, sang trọng lại trẻ trung và năng động . Đó là lý do mà chiếc áo thun này phù hợp cho đi làm và cả đi chơi. Áo thun  phối với quần jeans và kaki trơn đủ lịch sự để đến công sở. Áo mà kết hợp cùng quần jean wax và giày ba ta bụi phủi thì cá tính và năng động cho buổi gặp gỡ hay dã ngoại cùng bạn bè. Áo thun  Hansamu được may từ chất vải cotton siêu chất lượng, siêu bền và siêu êm. Hơn nữa, chất liệu này còn có độ co dãn và thấm hút mồ hôi rất tốt. Nhờ đó, bạn sẽ luôn cảm thấy thoáng mát và thoải mái khi mặc áo trong bất kì hoạt động nào hàng ngày. Đặc biệt, loại vải này khi giặt không phai màu, không bị dãn khi giặt nhiều lần. Áo thun Hansamu nam Polo FG - Vàng bền đẹp trong thời gian dài. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu Hansamu, Nhật Bản. Thiết kế áo mang tính tiện dụng cao, phù hợp với cả nam và nữ. Kiểu dáng polo vừa lịch sự, sang trọng lại trẻ trung và năng động. Chất vải cotton siêu chất lượng, siêu bền, siêu êm, co dãn và thấm hút tốt. Áo thun polo phù hợp cho đi làm và cả đi chơi, tiện dụng và tiện lợi cực kì. Sản phẩm có đủ các size để lựa chọn cho phù hợp với vóc dáng. Áo có màu vàng tươi trẻ trung.
Xem thêm ...
Áo thun Hansamu - Polo FG Vàng 1

Áo thun - Newlook cổ tròn sọc VI Đen

165,000đ 480,000đ Tiết kiệm 315,000đ (65.63%)
Áo thun Unisex Newlook sọc cổ tròn - Đen kiểu dáng sang trọng, cá tính với những đường sọc đỏ trắng. Đây là mẫu áo thun rất dễ mặc và hợp cho cả nam và nữ. Áo thun Newlook thiết kế cổ tròn, với cách khoét cổ áo vừa phải. Thế nên cổ áo không quá rộng hay quá cao gây bí, không tạo cảm giác khó chịu, bức bối. Sản phẩm được may từ chất liệu thun cao cấp, mềm mịn, co dãn, thấm hút và cực mát. Nhờ đó bạn sẽ không bị nóng khi mặc áo thun Newlook. Hơn nữa, áo còn đủ thoải mái để vận động. Áo bao chất với đường may tỉ mỉ, đều đặn. Mang đến sự bền chắc và vẻ đẹp thanh lịch. Mẫu áo thun Newlook này dáng suông, không phân biệt lứa tuổi hay giới tính. Chiếc áo dễ dàng để phối quần áo. Bạn có thể phối áo cùng quần short jeans hoặc kaki, tạo nên những set đồ năng động , trẻ trung. Hoặc lịch sự hơn khi kết hợp chung với jean dài hay jogger năng động. Với sự đặc biệt và tiện lợi của mình , Áo thun Unisex Newlook sọc cổ tròn - Đen  là một trong những item không thể không có trong tủ đồ. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm: Áo dáng suông, không phân biệt lứa tuổi hay giới tính. Kiểu dáng sang trọng, cá tính với những đường sọc đỏ trắng. Thiết kế cổ tròn, với cách khoét cổ áo vừa phải không gây bí, không gây bức bối. Được may từ chất liệu thun cao cấp mềm mịn, co dãn, thấm hút và cực mát. Áo thun bao chất với đường may tỉ mỉ, đều đặn. Mang đến sự bền chắc và vẻ đẹp thanh lịch. Sản phẩm dễ tính trong việc phối đồ, hợp với cả nam và nữ.
Xem thêm ...
Áo thun - Newlook cổ tròn sọc VI Đen 1

Áo thun - Uniqlo polo có túi VI Xám

118,500đ 325,000đ Tiết kiệm 206,500đ (63.54%)
Áo thun - Uniqlo polo có túi VI Xám 1