Áo sơ mi

MUA SỸ, NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, LÀM ĐỒNG PHỤC, LIÊN HỆ HOTLINE (+84) 768 9999 78

Áo sơ mi

Áo Sơ mi Nam Hansamu - LO hồng đất

192,000đ 570,000đ Tiết kiệm 378,000đ (66.32%)
Áo Sơ mi Nam Hansamu 02 thời trang - Hồng đất cho cánh mày râu thêm tự tin thể hiện bản lĩnh. Kiểu dáng áo vừa vặn giúp tôn lên những đường nét săn chắc và mạnh mẽ của phái mạnh. Đồng thời còn đem đến sự thoải mái khi vận động và di chuyển. Sản phẩm được thiết kế tay dài trơn và cổ khuy cài. Mang đến vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng cho các quý ông. Áo sơ mi nam được gia công kỹ lưỡng với đường may chắc chắn và tỉ mỉ, đảm bảo bền đẹp. Bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Mẫu áo sơ mi nam này của Hansamu sử dụng chất liệu cotton cao cấp. Vải có tính hút ẩm và thấm hút hiệu quả, giúp mang lại sự thoáng mát, thoải mái khi diện. Đặc biệt, đây còn là chất liệu có độ bền cao, giặt nhanh khô và có thể giặt máy được. Kiểu dáng áo sơ mi nam đơn giản nhưng sang trọng nên dễ dàng phối đồ. Kết hợp áo với quần kaki, quần jean hay quần tây sẽ mang đến phong cách nam tính, lịch lãm. Phối với quần short, quần lửng cùng các phụ kiện thời trang lại mang đến sự trẻ trung, sành điệu. Với kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp và màu sắc thanh lịch, Áo Sơ mi Nam Hansamu 02 thời trang - Hồng đất  sẽ giúp bạn trở nên lôi cuốn hơn trong mắt người đối diện. Đừng bỏ qua mẫu áo sơ mi hoàn hảo này nhé các chàng trai. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: Hansamu . Loại sản phẩm: Áo sơ mi nam. Kiểu dáng: Đơn giản nhưng sang trọng. Chất liệu: Cotton cao cấp, có tính hút ẩm và thấm hút hiệu quả. Đặc điểm: Được thiết kế tay dài trơn và cổ khuy cài. Size: Đủ các size để lựa chọn. Màu sắc: Màu hồng đất dễ phối đồ.
Xem thêm ...
Áo Sơ mi Nam Hansamu - LO hồng đất 1

Áo Sơ mi Nam Hansamu - LO đỏ tím

192,000đ 570,000đ Tiết kiệm 378,000đ (66.32%)
Áo Sơ Mi Nam Hansamu 01 - Đỏ tím thiết kế đơn giản cho phái mạnh thêm phong cách, thời trang . Sản phẩm mang lại vẻ đẹp lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung và năng động. Với kỹ năng cắt may tinh xảo, áo sơ mi nam của Hansamu làm toát lên vẻ lịch lãm, sự tinh tế và sang trọng của các quý ông. Áo được thiết kế dài tay, cổ khuy cài, ôm body nên cực kì trẻ trung và phong cách. Và cũng nhờ đó, áo phù hợp với mọi hoàn cảnh kể cả đi làm hay đi chơi.  Áo sơ mi nam được may từ vải cotton cao cấp, dày dặn. Mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái cho người mặc bởi khả năng hút ẩm và thấm hút tốt. Hơn nữa, chất liệu này còn bền đẹp, giặt nhanh khô và có thể giặt được trong máy giặt. Sản phẩm sở hữu đường may đẹp, chắc chắn và tỉ mỉ. Nhờ vậy, người mặc có thể an tâm tuyệt đối với mẫu áo sơ mi nam này. Đặc biệt, áo có màu đỏ tím sang trọng, lịch sự nên dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại quần. Bạn có thể phối áo cùng quần tây, quần jean, quần kaki hay cách điệu với quần short hoặc quần lửng và các phụ kiện thời trang. Áo Sơ Mi Nam Hansamu 01 - Đỏ tím  sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nam công sở. Đặc điểm của sản phẩm: Thiết kế đơn giản cho phái mạnh thêm phong cách và thời trang. Được may từ vải cotton cao cấp dày dặn, hút ẩm và thấm hút tốt. Sản phẩm sở hữu đường may đẹp, chắc chắn và vô cùng tỉ mỉ. Áo màu đỏ tím sang trọng, lịch sự nên dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại quần.
Xem thêm ...
Áo Sơ mi Nam Hansamu - LO đỏ tím 1

Áo Sơ mi Nam Hansamu - LO mint

192,000đ 570,000đ Tiết kiệm 378,000đ (66.32%)
Áo Sơ mi Nam Hansamu 08 thời trang - Xanh mint thiết kế đơn giản cho phái mạnh thêm phong cách, thời trang . Sản phẩm mang lại vẻ đẹp lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung và năng động. Với kỹ năng cắt may tinh xảo, áo sơ mi nam của Hansamu làm toát lên vẻ lịch lãm, sự tinh tế và sang trọng của các quý ông. Áo được thiết kế dài tay, cổ khuy cài, ôm body nên cực kì trẻ trung và phong cách. Và cũng nhờ đó, áo phù hợp với mọi hoàn cảnh kể cả đi làm hay đi chơi.  Áo sơ mi nam được may từ vải cotton cao cấp, dày dặn. Mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái cho người mặc bởi khả năng hút ẩm và thấm hút tốt. Hơn nữa, chất liệu này còn bền đẹp, giặt nhanh khô và có thể giặt được trong máy giặt. Sản phẩm sở hữu đường may đẹp, chắc chắn và tỉ mỉ. Nhờ vậy, người mặc có thể an tâm tuyệt đối với mẫu áo sơ mi nam này. Đặc biệt, áo có màu Xanh mint sang trọng, lịch sự nên dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại quần. Bạn có thể phối áo cùng quần tây, quần jean, quần kaki hay cách điệu với quần short hoặc quần lửng và các phụ kiện thời trang. Áo Sơ mi Nam Hansamu 08 thời trang - Xanh mint  sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nam công sở. Đặc điểm của sản phẩm: Thiết kế đơn giản cho phái mạnh thêm phong cách và thời trang. Được may từ vải cotton cao cấp dày dặn, hút ẩm và thấm hút tốt. Sản phẩm sở hữu đường may đẹp, chắc chắn và vô cùng tỉ mỉ. Áo màu Xanh mint sang trọng, lịch sự nên dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại quần.
Xem thêm ...
Áo Sơ mi Nam Hansamu - LO mint 1

Áo Sơ mi Nam Hansamu - LO tím cà

192,000đ 570,000đ Tiết kiệm 378,000đ (66.32%)
Áo Sơ mi Nam Hansamu 05 thời trang - Tím cà cho cánh mày râu thêm tự tin thể hiện bản lĩnh. Kiểu dáng áo vừa vặn giúp tôn lên những đường nét săn chắc và mạnh mẽ của phái mạnh. Đồng thời còn đem đến sự thoải mái khi vận động và di chuyển. Sản phẩm được thiết kế tay dài trơn và cổ khuy cài. Mang đến vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng cho các quý ông. Áo sơ mi nam được gia công kỹ lưỡng với đường may chắc chắn và tỉ mỉ, đảm bảo bền đẹp. Bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Mẫu áo sơ mi nam này của Hansamu sử dụng chất liệu cotton cao cấp. Vải có tính hút ẩm và thấm hút hiệu quả, giúp mang lại sự thoáng mát, thoải mái khi diện. Đặc biệt, đây còn là chất liệu có độ bền cao, giặt nhanh khô và có thể giặt máy được. Kiểu dáng áo sơ mi nam đơn giản nhưng sang trọng nên dễ dàng phối đồ. Kết hợp áo với quần kaki, quần jean hay quần tây sẽ mang đến phong cách nam tính, lịch lãm. Phối với quần short, quần lửng cùng các phụ kiện thời trang lại mang đến sự trẻ trung, sành điệu. Với kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp và màu sắc thanh lịch, Áo Sơ mi Nam Hansamu 05 thời trang - Tím cà  sẽ giúp bạn trở nên lôi cuốn hơn trong mắt người đối diện. Đừng bỏ qua mẫu áo sơ mi hoàn hảo này nhé các chàng trai. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: Hansamu . Loại sản phẩm: Áo sơ mi nam. Kiểu dáng: Đơn giản nhưng sang trọng. Chất liệu: Cotton cao cấp, có tính hút ẩm và thấm hút hiệu quả. Đặc điểm: Được thiết kế tay dài trơn và cổ khuy cài. Size: Đủ các size để lựa chọn. Màu sắc: Màu tím cà đất dễ phối đồ.
Xem thêm ...
Áo Sơ mi Nam Hansamu - LO tím cà 1

Áo Sơ mi Nam Hansamu - LO xanh tím

192,000đ 570,000đ Tiết kiệm 378,000đ (66.32%)
Áo Sơ mi Nam Hansamu 03 thời trang - Xanh tím thiết kế đơn giản cho phái mạnh thêm phong cách, thời trang . Sản phẩm mang lại vẻ đẹp lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung và năng động. Với kỹ năng cắt may tinh xảo, áo sơ mi nam của Hansamu làm toát lên vẻ lịch lãm, sự tinh tế và sang trọng của các quý ông. Áo được thiết kế dài tay, cổ khuy cài, ôm body nên cực kì trẻ trung và phong cách. Và cũng nhờ đó, áo phù hợp với mọi hoàn cảnh kể cả đi làm hay đi chơi.  Áo sơ mi nam được may từ vải cotton cao cấp, dày dặn. Mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái cho người mặc bởi khả năng hút ẩm và thấm hút tốt. Hơn nữa, chất liệu này còn bền đẹp, giặt nhanh khô và có thể giặt được trong máy giặt. Sản phẩm sở hữu đường may đẹp, chắc chắn và tỉ mỉ. Nhờ vậy, người mặc có thể an tâm tuyệt đối với mẫu áo sơ mi nam này. Đặc biệt, áo có màu xanh tím sang trọng, lịch sự nên dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại quần. Bạn có thể phối áo cùng quần tây, quần jean, quần kaki hay cách điệu với quần short hoặc quần lửng và các phụ kiện thời trang. Áo Sơ mi Nam Hansamu 03 thời trang - Xanh tím  sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nam công sở. Đặc điểm của sản phẩm: Thiết kế đơn giản cho phái mạnh thêm phong cách và thời trang. Được may từ vải cotton cao cấp dày dặn, hút ẩm và thấm hút tốt. Sản phẩm sở hữu đường may đẹp, chắc chắn và vô cùng tỉ mỉ. Áo màu xanh tím sang trọng, lịch sự nên dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại quần.
Xem thêm ...
Áo Sơ mi Nam Hansamu - LO xanh tím 1