Quần Short Thể Thao Nam Nữ

MUA SỸ, NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, LÀM ĐỒNG PHỤC, LIÊN HỆ HOTLINE (+84) 768 9999 78

Quần Short

Quần short - Adidas unisex Thun 3 viền ngang ngắn PA Xám

330,000đ 490,000đ Tiết kiệm 160,000đ (32.65%)
Chiếc quần short này được thiết kế trẻ trung và năng động. Mang đến cảm giác thư thái và dễ chịu khi mặc với chất liệu mềm mại, thoáng khí. Sử dụng được rất lâu vì đường chỉ may chắc chắn nhưng tinh tế. Thoải mái trong mọi hoạt động với cạp chun co dãn. Tiện dụng hơn với túi khóa kéo đựng được các vật dụng nhỏ cần thiết khi ra đường. Thích hợp với các hoạt động và những bài tập hàng ngày. Thông tin Quần short Adidas unisex thun 3 viền ngang ngắn: Quần short mang phong cách unisex. Họa tiết 3 sọc ngang ngắn trẻ trung. Điểm nhấn là logo thương hiệu. Thiết kế cạp chun co dãn thoải mái. Có túi khóa kéo đựng đồ vật nhỏ. Chất liệu mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn, đẹp mắt. Thích hợp cho hầu hết các vận động.
Xem thêm ...
Quần short - Adidas unisex Thun 3 viền ngang ngắn PA Xám 1

Quần short - Adidas unisex Thun 3 viền ngang ngắn PA Xanh đen

330,000đ 490,000đ Tiết kiệm 160,000đ (32.65%)
Sản phẩm tiện dụng lại đa năng. Sử dụng chất liệu mềm mại và thoáng khí nhằm giúp bạn luôn thật mát mẻ trong các vận động. Thiết kế cạp chun co dãn, mang đến sự thoải mái trong mọi cử động. Chiếc quần short này có túi khóa kéo cho các vật dụng nhỏ cần thiết khi ra đường. Thích hợp mặc nhà, đi dạo, chạy bộ và cả khi chơi thể thao. Thông tin Quần short Adidas unisex thun 3 viền ngang ngắn: Quần short mang phong cách unisex. Họa tiết 3 sọc ngang ngắn trẻ trung. Điểm nhấn là logo thương hiệu. Thiết kế cạp chun co dãn thoải mái. Có túi khóa kéo đựng đồ vật nhỏ. Chất liệu mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn, đẹp mắt. Thích hợp cho hầu hết các vận động.
Xem thêm ...
Quần short - Adidas unisex Thun 3 viền ngang ngắn PA Xanh đen 1

Quần short - Adidas unisex Thun 3 viền ngang ngắn PA Xanh dương

330,000đ 490,000đ Tiết kiệm 160,000đ (32.65%)
Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Cuốn hút ánh nhìn với gam màu xanh dương trẻ trung và hiện đại. Gây ấn tượng nhờ 3 sọc ngang ngắn và logo 3 vạch dốc nghiêng. Sử dụng chất liệu mềm mại và thoáng khí, đem lại cảm giác dễ chịu khi mặc. Thiết kế cạp chun co dãn, thoải mái trong mọi hoạt động. Chiếc quần short này có túi khóa kéo để đựng các đồ dùng nhỏ khi ra đường nên rất tiện dụng. Thông tin Quần short Adidas unisex thun 3 viền ngang ngắn: Quần short mang phong cách unisex. Họa tiết 3 sọc ngang ngắn trẻ trung. Điểm nhấn là logo thương hiệu. Thiết kế cạp chun co dãn thoải mái. Có túi khóa kéo đựng đồ vật nhỏ. Chất liệu mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn, đẹp mắt. Thích hợp cho hầu hết các vận động.
Xem thêm ...
Quần short - Adidas unisex Thun 3 viền ngang ngắn PA Xanh dương 1

Quần short - Adidas unisex Thun 3 viền ngang ngắn PA Xanh rêu

330,000đ 490,000đ Tiết kiệm 160,000đ (32.65%)
Sản phẩm trẻ trung và năng động. Thiết kế có 3 sọc ngang ngắn và logo 3 vạch ngang, tạo nên cá tính và phong cách cho người mặc. Sử dụng chất liệu mềm mại và thoáng khí, mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Đường chỉ được may cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng cùng tính thẩm mỹ lâu dài. Chiếc quần short này có túi khóa kéo để đựng các vật dụng nhỏ khi ra đường. Thông tin Quần short Adidas unisex thun 3 viền ngang ngắn: Quần short mang phong cách unisex. Họa tiết 3 sọc ngang ngắn trẻ trung. Điểm nhấn là logo thương hiệu. Thiết kế cạp chun co dãn thoải mái. Có túi khóa kéo đựng đồ vật nhỏ. Chất liệu mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn, đẹp mắt. Thích hợp cho hầu hết các vận động.
Xem thêm ...
Quần short - Adidas unisex Thun 3 viền ngang ngắn PA Xanh rêu 1

Quần short - Adidas unisex Thun viền chữ đục lỗ PA Đen

330,000đ 490,000đ Tiết kiệm 160,000đ (32.65%)
Quần short - Adidas unisex Thun viền chữ đục lỗ PA Đen 1

Quần short Jean - Pull&Bear skinny LO Xám

650,000đ 980,000đ Tiết kiệm 330,000đ (33.67%)
Quần short jean Pull&Bear skinny kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng và hợp xu hướng. Quần sử dụng chất liệu jean cao cấp, người mặc cảm giác dễ chịu và thoải mái. Thiết kế có cả túi trước và sau, cho phép đựng điện thoại, ví, chìa khoá,…mỗi khi ra đường. Dễ phối trang phục để tạo nên những set đồ thật trẻ trung và năng động. Thích hợp mặc nhà, đi chơi, đi cà phê hoặc gặp gỡ bạn bè,… Thông tin Quần short jean Pull&Bear skinny: Dáng skinny. Kết hợp khóa kéo và khuy cài. Chất liệu vải cao cấp, vừa bền vừa đẹp. Đường chỉ may chắc chắn và rất tỉ mỉ. Thiết kế có đủ túi trước và túi sau. Dễ dàng phối trang phục. Nhiều size để lựa chọn. Quần short jean màu xám.
Xem thêm ...
Quần short Jean - Pull&Bear skinny LO Xám 1

Quần short Jean - Pull&Bear skinny LO Xanh nhạt

650,000đ 980,000đ Tiết kiệm 330,000đ (33.67%)
Quần short jean Pull&Bear skinny kiểu dáng thời trang và không bao giờ lỗi thời. Sản phẩm được thiết kế ôm sát, tôn vinh vẻ đẹp khỏe khoắn và nam tính. Sử dụng chất liệu cao cấp với độ dày dặn vừa phải và thoáng khí, mang lại sự thoải mái cho người mặc. Dễ phối trang phục để tạo nên những set đồ mang phong cách riêng. Hơn nữa, chiếc quần này còn có đủ túi trước và sau nên rất tiện lợi mỗi khi ra đường. Thông tin Quần short jean Pull&Bear skinny: Dáng skinny. Kết hợp khóa kéo và khuy cài. Chất liệu vải cao cấp, bền và đẹp. Đường chỉ may chắc chắn và tỉ mỉ. Thiết kế có đủ túi trước và túi sau. Dễ dàng phối trang phục. Nhiều size để lựa chọn. Quần short jean màu xanh nhạt.
Xem thêm ...
Quần short Jean - Pull&Bear skinny LO Xanh nhạt 1

Quần short Jean - Pull&Bear skinny LO Đen

650,000đ 980,000đ Tiết kiệm 330,000đ (33.67%)
Quần short jean Pull&Bear skinny dễ mặc và phù hợp với nhiều độ tuổi. Chất liệu cao cấp, có độ dày dặn vừa phải và thoáng mát, mang đến sự thoải mái khi mặc. Từng chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ, đường chỉ may chắc chắn nhưng tinh tế. Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ trong suốt thời gian sử dụng. Dễ phối trang phục, mặc được trong nhiều hoạt động hàng ngày, vô cùng tiện dụng. Thông tin Quần short jean Pull&Bear skinny: Dáng skinny. Kết hợp khóa kéo và khuy cài. Chất liệu vải cao cấp, bền và đẹp. Đường chỉ may chắc chắn và tỉ mỉ. Thiết kế có đủ túi trước và túi sau. Dễ dàng phối trang phục. Nhiều size để lựa chọn. Quần short jean màu đen.
Xem thêm ...
Quần short Jean - Pull&Bear skinny LO Đen 1

Quần short Jean - Pull&Bear skinny LO Đỏ đô

650,000đ 980,000đ Tiết kiệm 330,000đ (33.67%)
Quần short jean Pull&Bear skinny phom chuẩn và đẹp. Chất jean dày dặn và thoáng mát, đem lại sự thoải mái cả ngày dài cho người mặc. Dễ dàng kết hợp trang phục, từ đó tạo nên những set đồ trẻ trung, năng động và sang trọng. Thích hợp với mọi hoạt động hàng ngày, từ mặc nhà, đi chơi, dạo phố cho đến gặp gỡ bạn bè,…Sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho phái mạnh. Thông tin Quần short jean Pull&Bear skinny: Dáng skinny. Kết hợp khóa kéo và khuy cài. Chất liệu vải cao cấp, bền và đẹp. Đường chỉ may chắc chắn và tỉ mỉ. Thiết kế có đủ túi trước và túi sau. Dễ dàng phối trang phục. Nhiều size để lựa chọn. Quần short jean màu đỏ đô.
Xem thêm ...
Quần short Jean - Pull&Bear skinny LO Đỏ đô 1

Quần short Jean - Pull&Bear skinny LO Xanh

650,000đ 980,000đ Tiết kiệm 330,000đ (33.67%)
Quần short jean Pull&Bear skinny được cắt may tinh xảo, đảm bảo độ bền đẹp trong thời gian dài. Sản phẩm sử dụng chất liệu jean cao cấp với độ dày vừa phải, thông thoáng và thấm hút tốt. Mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc suốt cả ngày. Chiếc quần short này có đủ túi trước và sau nên vô cùng tiện lợi khi xuống phố. Dễ phối trang phục, thích hợp để đi chơi, dạo phố và gặp gỡ bạn bè. Thông tin Quần short jean Pull&Bear skinny: Dáng skinny. Kết hợp khóa kéo và khuy cài. Chất liệu vải cao cấp, bền và đẹp. Đường chỉ may chắc chắn và tỉ mỉ. Thiết kế có đủ túi trước và túi sau. Dễ dàng phối trang phục. Nhiều size để lựa chọn. Quần short jean màu xanh dương.
Xem thêm ...
Quần short Jean - Pull&Bear skinny LO Xanh 1

Quần short Jean - Pull&Bear skinny LO Đỏ

650,000đ 980,000đ Tiết kiệm 330,000đ (33.67%)
Quần short jean Pull&Bear skinny được may bằng vải cao cấp. Chất liệu này vừa bền vừa thoáng mát, giúp phái mạnh thoải mái trong bất kì trường hợp nào. Đường chỉ may chắc chắn nhưng đẹp mắt, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ lâu dài. Thiết kế này có đủ túi trước và sau, đựng được các vật dụng cần thiết nên rất tiện lợi. Phối được với nhiều kiểu áo khác nhau để mặc ở nhà, đi chơi, dạo phố,… Thông tin Quần short jean Pull&Bear skinny: Dáng skinny. Kết hợp khóa kéo và khuy cài. Chất liệu vải cao cấp, bền và đẹp. Đường chỉ may chắc chắn và tỉ mỉ. Thiết kế có đủ túi trước và túi sau. Dễ dàng phối trang phục. Nhiều size để lựa chọn. Quần short jean màu đỏ.
Xem thêm ...
Quần short Jean - Pull&Bear skinny LO Đỏ 1

Quần short Jean - Pull&Bear skinny LO Trắng

650,000đ 980,000đ Tiết kiệm 330,000đ (33.67%)
Quần short jean Pull&Bear skinny kiểu dáng thời trang, màu sắc trẻ trung. Sản phẩm dễ dàng phối trang phục để tạo nên những set đồ trẻ trung, năng động và sang trọng. Phù hợp để mặc ở nhà, đi chơi, cà phê hay gặp gỡ bạn bè. Thiết kế có đủ túi trước và sau, cho phép đựng các vật dụng cần thiết khi ra đường nên rất tiện lợi. Một item nên có trong tủ đồ của phái mạnh. Thông tin Quần short jean Pull&Bear skinny: Dáng skinny. Kết hợp khóa kéo và khuy cài. Chất liệu vải cao cấp, bền và đẹp. Đường chỉ may chắc chắn và tỉ mỉ. Thiết kế có đủ túi trước và túi sau. Dễ dàng phối trang phục. Nhiều size để lựa chọn. Quần short jean màu trắng.
Xem thêm ...
Quần short Jean - Pull&Bear skinny LO Trắng 1