Quần Jeans

MUA SỸ, NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, LÀM ĐỒNG PHỤC, LIÊN HỆ HOTLINE (+84) 768 9999 78

Quần Jeans

Quần Jean kiểu dáng thời trang và hợp xu hướng. Sản phẩm được may cẩn thận trên nền chất liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Thiết kế có đầy đủ túi trước và sau, vô cùng tiện lợi mỗi khi xuống phố. Dễ phối trang phục, từ đó tạo nên những set đồ ấn tượng và mang phong cách riêng. Chiếc quần này có thể thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Thông tin Quần Jean MACIO dài nữ M419 PP: Quần jean dài. Kết hợp khóa kéo và khuy cài. Chất liệu bền bỉ, thoáng mát. Đường chỉ may chắc chắn và đẹp. Thiết kế có đầy đủ túi trước và sau. Dễ dàng phối trang phục. Nhiều size để chọn. Quần jean màu xanh đậm.
Xem thêm ...
Quần Jean MACIO - Dài nữ M419 PP Xanh đậm 1
Quần Short Jean wash rách H102 mang đến phong cách chất lừ và bụi bặm. Đặc biệt, quần còn phối màu đậm nhạt đầy tinh tế, tạo nên cá tính riêng cho người mặc. Dễ phối trang phục để diện đi chơi, dạo phố hay đi cà phê cùng bạn bè. Sản phẩm sử dụng chất liệu bền đẹp và thoáng mát, giúp phái mạnh thêm thoải mái và tự tin trong bất kì trường hợp nào. Thông tin Quần Short Jean wash rách H102: Quần short jean cao cấp. Kết hợp khóa kéo và khuy cài. Chất liệu thoáng mát, độ bền cao. Đường chỉ may chắc chắn và tỉ mỉ. Wash rách chất lừ và bụi bặm. Thiết kế có đủ túi trước và sau. Dễ dàng phối trang phục. Nhiều size để lựa chọn. Quần shorts màu xanh đậm.
Xem thêm ...
Quần Short Jean - Wash rách H102 Xanh Đậm 1
Quần Short Jean ATTOM H105 PP sở hữu thiết kế và kiểu dáng dễ mặc. Quần dễ phối trang phục để tạo nên những set đồ trẻ trung, năng động nhưng lại khá sang trọng. Thích hợp mặc ở nhà, đi chơi, dạo phố hay cà phê cùng bạn bè. Sản phẩm có đủ túi trước và sau, cho phép đựng các vật dụng cần thiết như điện thoại, ví hay chìa khóa khi ra đường. Thông tin Quần Short Jean ATTOM H105 PP: Quần short jean cao cấp. Kết hợp khóa kéo và khuy cài. Chất liệu thoáng mát, độ bền cao. Đường chỉ may chắc chắn và tỉ mỉ. Thiết kế có đủ túi trước và sau. Dễ dàng phối trang phục. Nhiều size để lựa chọn. Quần shorts màu xanh đậm.
Xem thêm ...
Quần Short Jean - ATTOM H105 PP Xanh đậm 1
Quần Jean dài ATTOM L105 PP ôm vừa, mang đến sự thoải mái cho người mặc. Sản phẩm được may từ chất liệu cao cấp, không chỉ thoáng khí mà còn có độ dày dặn vừa phải. Đem lại cảm giác dễ chịu tối đa dù phải mặc cả ngày. Đường chỉ may được trau chuốt cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo độ bền đẹp trong thời gian dài. Thiết kế này dễ kết hợp trang phục để đi làm, đi chơi hay dạo phố các kiểu. Thông tin Quần Jean dài ATTOM L105 PP: Chất liệu bền và thông thoáng. Đường chỉ may chắc chắn, đẹp mắt. Sử dụng khóa kéo và khuy cài. Có đầy đủ túi trước và sau. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với mọi hoàn cảnh. Nhiều size để lựa chọn. Quần jean màu xanh đậm.
Xem thêm ...
Quần Jean - Dài ATTOM L105 PP Xanh Đậm 1
Quần Jean dài ATTOM L121 PP được thiết kế cực kỳ sang trọng. Quần dễ phối trang phục, mặc được trong bất kì hoàn cảnh nào. Giúp phái mạnh thêm phần nam tính và trở nên lôi cuốn hơn. Sản phẩm sử dung chất liệu cao cấp, luôn mang đến sự thoải mái tối đa cho người mặc. Đường chỉ may chắc chắn và được trau chuốt cẩn thận, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Thông tin Quần Jean dài ATTOM L121 PP: Chất liệu bền và thông thoáng. Đường chỉ may chắc chắn, đẹp mắt. Sử dụng khóa kéo và khuy cài. Có đầy đủ túi trước và sau. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với mọi hoàn cảnh. Nhiều size để lựa chọn. Quần jean màu xanh đậm.
Xem thêm ...
Quần Jean - Dài ATTOM L121 PP Xanh Đậm 1
Quần Jean dài ATTOM L111 PP phom dáng khỏe khoắn và mạnh mẽ. Quần được may bằng chất liệu cao cấp, thoáng mát và có độ dày vừa phải. Mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu dù phải mặc cả ngày. Thiết kế có đầy đủ túi trước và sau, vừa sang trọng vừa tiện lợi. Dễ phối cùng các loại trang phục, mặc được trong bất kì hoàn cảnh nào. Thông tin Quần Jean dài ATTOM L111 PP: Chất liệu bền và thông thoáng. Đường chỉ may chắc chắn, đẹp mắt. Sử dụng khóa kéo và khuy cài. Có đầy đủ túi trước và sau. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với mọi hoàn cảnh. Nhiều size để lựa chọn. Quần jean màu xanh rêu.
Xem thêm ...
Quần Jean - Dài ATTOM L111 PP Xanh rêu 1
Quần Jean dài MACIO M158 PP được thiết kế vô cùng ấn tượng trên nền chất liệu cao cấp. Giúp phái mạnh luôn tự tin trong bất kì hoàn cảnh nào. Với gam màu xanh dương nhạt, sản phẩm dễ dàng kết hợp với mọi trang phục. Tạo nên những set đồ trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng. Thích hợp cho đi làm, đi chơi, gặp gỡ bạn bè, hẹn hò,… Thông tin Quần Jean dài MACIO M158 PP: Chất liệu bền, mềm mại, thông thoáng. Đường chỉ may chắc chắn, đẹp mắt. Sử dụng khóa kéo và khuy cài. Có đầy đủ túi trước và sau. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với mọi hoàn cảnh. Nhiều size để lựa chọn. Quần jean màu xanh nhạt.
Xem thêm ...
Quần Jean - Dài MACIO M158 PP Xanh Nhạt 1
Quần Jean dài OPEN Q156 PP được thiết kế ôm sát, nhìn rất trẻ trung và hiện đại. Sản phẩm sử dụng chất liệu mềm mại và thoáng mát, vừa bền đẹp vừa thoải mái. Phối được với nhiều loại trang phục để đi làm, đi chơi, dạo phố,…Với chiếc quần này, dù ở trong hoàn cảnh nào bạn vẫn sẽ rất lôi cuốn. Thiết kế có đầy đủ túi trước và sau để đựng những đồ dùng bất ly thân, vô cùng tiện lợi. Thông tin Quần Jean dài OPEN Q156 PP: Chất liệu bền, mềm mại, thông thoáng. Đường chỉ may chắc chắn, đẹp mắt. Sử dụng khóa kéo và khuy cài. Có đầy đủ túi trước và sau. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với mọi hoàn cảnh. Nhiều size để lựa chọn. Quần jean màu xanh đậm.
Xem thêm ...
Quần Jean - Dài OPEN Q156 PP Xanh đậm 1
Quần Jean dài OPEN Q158 PP được thiết kế phù hợp với các độ tuổi khác nhau. Phom dáng chuẩn, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vải mềm mại và thông thoáng, thoải mái khi mặc. Chất liệu này còn có độ bền cao nên mặc được rất lâu, tiện dụng và tiết kiệm. Có thể kết hợp với nhiều loại trang phục để mặc đi làm, đi chơi, du lịch,… Thông tin Quần Jean dài OPEN Q158 PP: Chất liệu bền, mềm mại, thông thoáng. Đường chỉ may chắc chắn, đẹp mắt. Sử dụng khóa kéo và khuy cài. Có đầy đủ túi trước và sau. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với nhiều độ tuổi. Nhiều size để lựa chọn. Quần jean màu xanh nhạt.
Xem thêm ...
Quần Jean - Dài OPEN Q158 PP Xanh nhạt 1
Quần Short Jean OPEN Q705 PP phong cách mạnh mẽ, nam tính. Sản phẩm được thiết kế trẻ trung và sang trọng vượt trội, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất liệu cao cấp, cắt may cẩn thận, đảm bảo độ bền và vẻ đẹp lâu dài. Dễ phối với mọi kiểu trang phục để tạo nên những set đồ ấn tượng. Thích hợp để mặc ở nhà, đi chơi, dạo phố và gặp gỡ bạn bè. Thông tin Quần Short Jean OPEN Q705 PP: Quần short jean. Cạp co dãn thoải mái. Chất liệu mềm mại, thoáng mát. Đường chỉ may chắc chắn và tỉ mỉ. Thiết kế có 2 túi trước và 2 túi sau. Dễ dàng phối trang phục. Nhiều size để lựa chọn. Quần shorts màu xanh đậm.
Xem thêm ...
Quần Short Jean - OPEN Q705 PP Xanh đậm 1
Quần Short Jean OPEN Q703 PP form khỏe khoắn, đường nét mạnh mẽ, tăng vẻ nam tính cho phái mạnh. Thiết kế có sọc xanh trắng tinh tế và cuốn hút. Chất liệu vải mềm mại, tạo cảm giác thoải mái và tự nhiên trong mọi cử động. Đường chỉ may chắc chắn và tỉ mỉ, mang đến độ bền đẹp lâu dài. Phối được với áo thun, sơ mi để đi chơi, dạo phố,… Thông tin Quần Short Jean OPEN Q703 PP: Quần short jean. Kết hợp khóa kéo và khuy cài. Chất liệu mềm mại, thoáng mát. Đường chỉ may chắc chắn và tỉ mỉ. Sọc xanh trắng cuốn hút. Thiết kế có 2 túi trước và 2 túi sau. Nhiều size để lựa chọn. Quần shorts màu xanh trắng.
Xem thêm ...
Quần Short Jean - OPEN Q703 PP Sọc xanh trắng 1
Chiếc quần jean này được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, đặc biệt là không bao giờ lỗi mốt. Chất liệu jean mềm mại và thoáng mát, mặc cả ngày vẫn rất thoải mái. Đường may sắc sảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết, đảm bảo độ bền đẹp lâu dài. Phối được với mọi kiểu trang phục và có thể diện trong mọi hoàn cảnh. Sản phẩm sẽ giúp phái đẹp thêm tự tin và trở nên quyến rũ hơn. Thông tin Quần Jean ATOM dài nữ L420 PP:                                                  Quần jean dài. Kết hợp khóa kéo và khuy cài. Chất jean cao cấp, thoáng mát. Đường chỉ may chắc chắn và đẹp. Phong cách 5 túi. Dễ dàng phối trang phục. Nhiều size để chọn. Quần jean màu xanh đậm.
Xem thêm ...
Quần Jean ATOM - Dài nữ L420 PP Xanh đậm 1