Quần

MUA SỸ, NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, LÀM ĐỒNG PHỤC, LIÊN HỆ HOTLINE (+84) 768 9999 78

Quần

Quần Short Jean Bé Gái H604 PP được thiết kế năng động, khỏe khoắn nhưng lại rất dễ thương. Sản phẩm dễ phối trang phục để bé mặc trong mọi hoạt động hàng ngày. Chất liệu jean cao cấp, vừa mềm mại vừa thoáng khí, cho bé luôn cảm thấy thoải mái khi mặc. Đường chỉ may chắc chắn nhưng tinh tế, đảm bảo độ bền và đẹp lâu dài. Thiết kế có túi trước và sau, bé có thể đựng các món đồ yêu thích. Thông tin Quần Short Jean Bé Gái H604 PP: Quần short jean. Kết hợp khóa kéo và khuy cài. Chất jean mềm mại, thoáng mát. Đường chỉ may chắc chắn và đẹp. Phong cách 5 túi. Dễ dàng phối trang phục. Nhiều size để chọn. Quần short jean màu xanh đậm.
Xem thêm ...
Quần Short Jean - Atom Bé gái H604 PP xanh đậm 1
Quần Short Jean Bé Gái H614 PP kiểu dáng cá tính, sành điệu. Sản phẩm được may bằng chất jean mềm mại và thoáng khí, tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái khi vận động. Gia công tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ, bền đẹp trong thời gian dài. Dễ kết hợp trang phục và giày dép để bé mặc trong các hoạt động hàng ngày. Thông tin Quần Short Jean Bé Gái H614 PP: Quần short jean. Kết hợp khóa kéo và khuy cài. Chất jean mềm mại, thoáng mát. Đường chỉ may chắc chắn và đẹp. Phong cách 5 túi. Dễ dàng phối trang phục. Nhiều size để chọn. Quần short jean màu xanh đậm.
Xem thêm ...
Quần Short Jean - Atom Bé gái H614 PP xanh đậm 1
Quần Jean Dài Bé Gái J610 PP mặc được quanh năm. Sản phẩm có thể kết hợp với áo thun, áo sơ mi vào mùa hè hay áo len, áo khoác trong mùa đông. Chất liệu jean mềm mại, thoáng mát và có độ co dãn hoàn hảo. Mang đến cảm giác dễ chịu tối đa cho bé khi mặc. Thiết kế cạp chun có dây rút, điều chỉnh được độ vừa vặn để bé thoải mái khi vận động. Chiếc quần jean này có 2 túi trước cho bé đựng những món đồ nhỏ yêu thích. Thông tin Quần Jean Dài Bé Gái J610 PP: Quần jean dài. Cạp chun có dây rút. Chất jean mềm mại, thoáng mát, co dãn. Đường chỉ may chắc chắn và đẹp. Thiết kế có 2 túi trước. Dễ dàng phối trang phục. Thích hợp mặc quanh năm. Nhiều size để chọn. Quần jean màu xanh đậm.
Xem thêm ...
Quần Jean - Atom Dài Bé gái J610 PP Xanh đậm 1