Áo Thun

MUA SỸ, NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, LÀM ĐỒNG PHỤC, LIÊN HỆ HOTLINE (+84) 768 9999 78

Áo Thun

Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 03 JNT Đỏ

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm là một thiết kế vượt thời gian nên có thể mặc rất lâu sau khi mua vì không sợ lỗi mốt. Kiểu dáng và màu sắc dễ phối trang phục, thích hợp với hầu hết các hoạt động hàng ngày. Sử dụng chất liệu cotton mềm mại và thoáng mát, cho cảm giác thư thái dù mặc cả ngày. Đường chỉ may không chỉ chắc chắn mà còn rất tinh tế, đảm bảo độ bền đẹp trong thời gian dài. Một item đa năng, có thể giúp bạn khẳng định gu thời trang với những set đồ đơn giản nhất. Thông tin sản phẩm: Thiết kế đơn giản mà sang trọng. Viền cổ và viền tay nổi bật nhưng tinh tế. Cổ áo có 2 khuy cài nhìn rất thanh lịch. Thêu logo cá sấu trên ngực. Cotton 100% nên bền, đẹp, thoáng mát. Đường chỉ may chắc, đều và đẹp. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với nhiều hoạt động.
Xem thêm ...
Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 03 JNT Đỏ 1

Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 05 JNT Kem

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm dễ mặc và mặc được trong nhiều hoàn cảnh. Sử dụng chất liệu cotton mềm mại và thoáng mát nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái dù mặc cả ngày. Thiết kế có sọc cổ và viền tay nổi bật nhưng hài hòa, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trên ngực có thêu logo cá sấu màu xanh lá, nhìn rất sang trọng và đẳng cấp. Thích hợp với nhiều hoạt động hàng ngày. Thông tin sản phẩm: Thiết kế đơn giản mà sang trọng. Viền cổ và viền tay nổi bật nhưng tinh tế. Cổ áo có 2 khuy cài nhìn rất thanh lịch. Thêu logo cá sấu màu xanh trên ngực. Cotton 100% nên bền, đẹp, thoáng mát. Đường chỉ may chắc, đều và đẹp. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với nhiều hoạt động.
Xem thêm ...
Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 05 JNT Kem 1

Áo polo - LCT sọc giữa 04 JNT Đen

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm sở hữu thiết kế cực kỳ tinh tế và vô cùng cuốn hút. Cổ áo có 2 khuy cài, trẻ trung lại không kém phần thanh lịch và sang trọng. Trên ngực có thêu logo cá sấu màu xanh lá nhằm khẳng định chất lượng và nguồn gốc. Chiếc áo này còn có các sọc ngang nổi bật nhưng không phô trương, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thích hợp cho nhiều hoạt động hàng ngày như đi làm, đi chơi, dạo phố,… Thông tin sản phẩm: Thiết kế đơn giản mà sang trọng. Viền tay nổi bật nhưng tinh tế. Sọc ngang cuốn hút ánh nhìn. Cổ áo có 2 khuy cài nhìn rất thanh lịch. Thêu logo cá sấu màu xanh trên ngực. Cotton 100% nên bền, đẹp, thoáng mát. Đường chỉ may chắc, đều và đẹp. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với nhiều hoạt động.
Xem thêm ...
Áo polo - LCT sọc giữa 04 JNT Đen 1

Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 06 JNT Xanh mạ

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm mang đến cho người mặc sự trẻ trung và năng động nhưng không kém phần sang trọng. Thiết kế có viền cổ và viền tay nổi bật lại rất tinh tế, tạo nên phong cách riêng. Trên ngực có thêu logo cá sấu màu xanh lá, nhìn rất đẳng cấp. Dễ kết hợp trang phục, mặc được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt thích hợp với các hoạt động thể thao và ngoài trời. Thông tin sản phẩm: Thiết kế đơn giản mà sang trọng. Viền cổ và viền tay nổi bật nhưng tinh tế. Cổ áo có 2 khuy cài nhìn rất thanh lịch. Thêu logo cá sấu màu xanh trên ngực. Cotton 100% nên bền, đẹp, thoáng mát. Đường chỉ may chắc, đều và đẹp. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với nhiều hoạt động.
Xem thêm ...
Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 06 JNT Xanh mạ 1

Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 04 JNT Kem

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Thiết kế có cổ sọc và viền tay nổi bật, vừa cuốn hút vừa sang trọng. Sử dụng chất liệu cotton mềm mại và thoáng mát, cho cảm giác thoải mái dù mặc cả ngày. Trên ngực có thêu logo cá sấu nhìn rất đẳng cấp. Màu sắc hiện đại, dễ dàng kết hợp trang phục. Thích hợp với nhiều hoạt động hàng ngày như đi làm, đi chơi, dạo phố, gặp gỡ bạn bè,… Thông tin sản phẩm: Thiết kế đơn giản mà sang trọng. Viền cổ và viền tay nổi bật nhưng tinh tế. Cổ áo có 2 khuy cài nhìn rất thanh lịch. Thêu logo cá sấu trên ngực. Cotton 100% nên bền, đẹp, thoáng mát. Đường chỉ may chắc, đều và đẹp. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với nhiều hoạt động.
Xem thêm ...
Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 04 JNT Kem 1

Áo polo - LCT sọc cổ viền cổ tay 07 JNT Đỏ

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Áo polo - LCT sọc cổ viền cổ tay 07 JNT Đỏ 1

Áo thun - LCT unisex Polo viền ngực sọc 3 màu JNT Trắng sọc vàng

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm mang phong cách unisex, nam hay nữ mặc đều đẹp. Thiết kế tối giản nhưng sang trọng với sọc ngang 3 màu nổi bật mà tinh tế trước ngực. Sử dụng chất liệu mềm mại và thoáng khí nên mặc rất thư thái. Kiểu dáng và màu sắc dễ kết hợp trang phục và mặc được trong bất kì hoàn cảnh nào. Chiếc áo thun polo này là một item nên có trong tủ đồ của bạn. Thông tin Áo thun LCT unisex polo viền ngực sọc 3 màu: Kiểu dáng unisex. Sọc ngang 3 màu trước ngực. Cổ áo có 2 nút cài thanh lịch. Tay ngắn năng động, trẻ trung. Có logo cá sấu xanh lá trên ngực. Chất liệu vải mềm, mịn và thoáng khí. Đường chỉ may đều đặn, chắc chắn. Dễ phối trang phục để mặc hàng ngày. Thích hợp với nhiều hoạt động.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo viền ngực sọc 3 màu JNT Trắng sọc vàng 1

Áo thun - LCT unisex Polo viền ngực sọc 3 màu JNT Trắng sọc đỏ

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm sở hữu thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng. Mang phong cách unisex nên nam hay nữ mặc đều đẹp. Chất liệu mềm mại và cực kỳ thoáng khí, đem lại cảm giác thư thái cho người mặc. Dễ dàng phối trang phục để có những set đồ trẻ trung và năng động. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa chuộng phong cách thoải mái nhưng đủ chỉnh chu. Thông tin Áo thun LCT unisex polo viền ngực sọc 3 màu: Kiểu dáng unisex. Sọc ngang 3 màu trước ngực. Cổ áo có 2 nút cài thanh lịch. Tay ngắn năng động, trẻ trung. Có logo cá sấu xanh lá trên ngực. Chất liệu vải mềm, mịn và thoáng khí. Đường chỉ may đều đặn, chắc chắn. Dễ phối trang phục để mặc hàng ngày. Thích hợp với nhiều hoạt động.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo viền ngực sọc 3 màu JNT Trắng sọc đỏ 1

Bộ LCT - Thun cổ tròn viền hông BL00001 LO Trắng

950,000đ 1,420,000đ Tiết kiệm 470,000đ (33.1%)
Bộ LCT thun cổ tròn viền hông tiện dụng và đa năng. Thích hợp mặc nhà, đi dạo, khi chơi thể thao và ngay cả khi đến phòng tập. Sử dụng chất liệu thun mềm mịn và thoáng khí, cho cảm giác thoải mái cùng dễ chịu khi mặc. Đường chỉ được may cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo độ bền đẹp trong khoảng thời gian dài. Trên áo thun và quần short đều có logo cá sấu, nhìn rất cuốn hút và sang trọng. Thông tin Bộ LCT thun cổ tròn viền hông: Set gồm áo thun và quần short. Áo cổ tròn, tay ngắn. Quần short lưng thun co dãn. Sản phẩm có logo hình cá sấu. Chất liệu thun mềm mịn, thoáng khí. Đường chỉ may cẩn thận và tỉ mỉ. Có nhiều size để lựa chọn. Bộ thun màu trắng.
Xem thêm ...
Bộ LCT - Thun cổ tròn viền hông BL00001 LO Trắng 1

Bộ LCT - Thun cổ tròn viền hông BL00001 LO Trắng xám

950,000đ 1,420,000đ Tiết kiệm 470,000đ (33.1%)
Set đồ này được may từ chất liệu thun mềm mại và thoáng khí, mang đến cảm giác thoải mái cùng dễ chịu dù mặc cả ngày. Đường chỉ may chắc chắn, đem lại sự tự tin cho người mặc khi vận động. Với thiết kế trẻ trung và năng động, set đồ có thể mặc từ nhà ra phố. Thích hợp để mặc nhà, dạo phố, khi chơi thể thao và cả khi đến phòng tập. Sản phẩm tiện dụng, bất kì chàng trai nào cũng có thể mặc. Thông tin Bộ LCT thun cổ tròn viền hông: Set gồm áo thun và quần short. Áo cổ tròn, tay ngắn. Quần short lưng thun co dãn. Sản phẩm có logo hình cá sấu. Chất liệu thun mềm mịn, thoáng khí. Đường chỉ may cẩn thận và tỉ mỉ. Có nhiều size để lựa chọn. Bộ thun màu trắng xám.
Xem thêm ...
Bộ LCT - Thun cổ tròn viền hông BL00001 LO Trắng xám 1

Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Xanh đậm

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm thích hợp với cả nam và nữ vì mang phong cách unisex. Thiết kế tay ngắn trẻ trung và năng động, có thể mặc trong hầu hết các hoạt động hàng ngày. Kiểu dáng vượt thời gian nên không sợ lỗi mốt. Màu sắc dễ phối trang phục để tạo nên những set đồ ấn tượng. Quan trọng là chiếc áo thun polo này sử dụng chất liệu vải mềm mại và thoáng khí, luôn cho cảm giác thoải mái khi mặc. Đường chỉ may chắc chắn mà tinh tế, bạn có thể tự tin và yên tâm hơn khi vận động. Thông tin Áo thun LCT unisex polo trơn: Phong cách unisex. Cổ áo có 2 khuy cài thanh lịch. Tay ngắn trẻ trung, năng động. Chất liệu vải mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn mà đẹp mắt. Có logo chìm hình cá sấu trên ngực. Dễ kết hợp trang phục và dễ mặc. Thích hợp với các hoạt động hàng ngày.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Xanh đậm 1

Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Xanh dương

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm được may bằng chất liệu vải mềm mại và thoáng khí, cho cảm giác dễ chịu khi mặc. Đường chỉ may chắc chắn nhưng đẹp mắt, đem lại cảm giác tự tin và thoải mái khi hoạt động. Kiểu dáng và màu sắc dễ kết hợp trang phục, mặc được trong mọi hoàn cảnh. Mang phong cách unisex nên có thể sử dụng làm áo đôi hoặc áo nhóm tùy nhu cầu. Chiếc áo thun polo này sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn trong mắt những người xung quanh. Thông tin Áo thun LCT unisex polo trơn: Phong cách unisex. Cổ áo có 2 khuy cài thanh lịch. Tay ngắn trẻ trung, năng động. Chất liệu vải mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn mà đẹp mắt. Có logo chìm hình cá sấu trên ngực. Dễ kết hợp trang phục và dễ mặc. Thích hợp với các hoạt động hàng ngày.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Xanh dương 1