QUẦN ÁO

MUA SỸ, NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, LÀM ĐỒNG PHỤC, LIÊN HỆ HOTLINE (+84) 768 9999 78

QUẦN ÁO

Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 03 JNT Đỏ

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm là một thiết kế vượt thời gian nên có thể mặc rất lâu sau khi mua vì không sợ lỗi mốt. Kiểu dáng và màu sắc dễ phối trang phục, thích hợp với hầu hết các hoạt động hàng ngày. Sử dụng chất liệu cotton mềm mại và thoáng mát, cho cảm giác thư thái dù mặc cả ngày. Đường chỉ may không chỉ chắc chắn mà còn rất tinh tế, đảm bảo độ bền đẹp trong thời gian dài. Một item đa năng, có thể giúp bạn khẳng định gu thời trang với những set đồ đơn giản nhất. Thông tin sản phẩm: Thiết kế đơn giản mà sang trọng. Viền cổ và viền tay nổi bật nhưng tinh tế. Cổ áo có 2 khuy cài nhìn rất thanh lịch. Thêu logo cá sấu trên ngực. Cotton 100% nên bền, đẹp, thoáng mát. Đường chỉ may chắc, đều và đẹp. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với nhiều hoạt động.
Xem thêm ...
Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 03 JNT Đỏ 1

Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 05 JNT Kem

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm dễ mặc và mặc được trong nhiều hoàn cảnh. Sử dụng chất liệu cotton mềm mại và thoáng mát nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái dù mặc cả ngày. Thiết kế có sọc cổ và viền tay nổi bật nhưng hài hòa, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trên ngực có thêu logo cá sấu màu xanh lá, nhìn rất sang trọng và đẳng cấp. Thích hợp với nhiều hoạt động hàng ngày. Thông tin sản phẩm: Thiết kế đơn giản mà sang trọng. Viền cổ và viền tay nổi bật nhưng tinh tế. Cổ áo có 2 khuy cài nhìn rất thanh lịch. Thêu logo cá sấu màu xanh trên ngực. Cotton 100% nên bền, đẹp, thoáng mát. Đường chỉ may chắc, đều và đẹp. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với nhiều hoạt động.
Xem thêm ...
Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 05 JNT Kem 1

Áo polo - LCT sọc giữa 04 JNT Đen

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm sở hữu thiết kế cực kỳ tinh tế và vô cùng cuốn hút. Cổ áo có 2 khuy cài, trẻ trung lại không kém phần thanh lịch và sang trọng. Trên ngực có thêu logo cá sấu màu xanh lá nhằm khẳng định chất lượng và nguồn gốc. Chiếc áo này còn có các sọc ngang nổi bật nhưng không phô trương, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thích hợp cho nhiều hoạt động hàng ngày như đi làm, đi chơi, dạo phố,… Thông tin sản phẩm: Thiết kế đơn giản mà sang trọng. Viền tay nổi bật nhưng tinh tế. Sọc ngang cuốn hút ánh nhìn. Cổ áo có 2 khuy cài nhìn rất thanh lịch. Thêu logo cá sấu màu xanh trên ngực. Cotton 100% nên bền, đẹp, thoáng mát. Đường chỉ may chắc, đều và đẹp. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với nhiều hoạt động.
Xem thêm ...
Áo polo - LCT sọc giữa 04 JNT Đen 1

Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 06 JNT Xanh mạ

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm mang đến cho người mặc sự trẻ trung và năng động nhưng không kém phần sang trọng. Thiết kế có viền cổ và viền tay nổi bật lại rất tinh tế, tạo nên phong cách riêng. Trên ngực có thêu logo cá sấu màu xanh lá, nhìn rất đẳng cấp. Dễ kết hợp trang phục, mặc được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt thích hợp với các hoạt động thể thao và ngoài trời. Thông tin sản phẩm: Thiết kế đơn giản mà sang trọng. Viền cổ và viền tay nổi bật nhưng tinh tế. Cổ áo có 2 khuy cài nhìn rất thanh lịch. Thêu logo cá sấu màu xanh trên ngực. Cotton 100% nên bền, đẹp, thoáng mát. Đường chỉ may chắc, đều và đẹp. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với nhiều hoạt động.
Xem thêm ...
Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 06 JNT Xanh mạ 1

Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 04 JNT Kem

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Thiết kế có cổ sọc và viền tay nổi bật, vừa cuốn hút vừa sang trọng. Sử dụng chất liệu cotton mềm mại và thoáng mát, cho cảm giác thoải mái dù mặc cả ngày. Trên ngực có thêu logo cá sấu nhìn rất đẳng cấp. Màu sắc hiện đại, dễ dàng kết hợp trang phục. Thích hợp với nhiều hoạt động hàng ngày như đi làm, đi chơi, dạo phố, gặp gỡ bạn bè,… Thông tin sản phẩm: Thiết kế đơn giản mà sang trọng. Viền cổ và viền tay nổi bật nhưng tinh tế. Cổ áo có 2 khuy cài nhìn rất thanh lịch. Thêu logo cá sấu trên ngực. Cotton 100% nên bền, đẹp, thoáng mát. Đường chỉ may chắc, đều và đẹp. Dễ kết hợp trang phục. Phù hợp với nhiều hoạt động.
Xem thêm ...
Áo polo - LCT sọc cổ viền tay 04 JNT Kem 1

Áo polo - LCT sọc cổ viền cổ tay 07 JNT Đỏ

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Áo polo - LCT sọc cổ viền cổ tay 07 JNT Đỏ 1

Quần Jeans - Levi's Strauss & Co NVT Đen

850,000đ 1,280,000đ Tiết kiệm 430,000đ (33.59%)
Chiếc quần jeans này được sản xuất với tính năng co giãn nâng cao để tăng thêm độ dẻo dai và linh hoạt. Nó mang lại cho bạn sự thoải mái nhưng sẽ không bị mất dáng khi mặc hàng ngày, có nghĩa là bạn sẽ trông vẫn chỉn chu ngay cả sau một ngày dài ở văn phòng hoặc một ngày đi chơi cuối tuần. Một sự thay thế tuyệt vời cho quần jeans bó. Thông tin Quần Jeans Levi's Strauss & Co: Thiết kế ôm vừa. Phong cách 5 túi. Nằm dưới thắt lưng. Denim co giãn màu đen. Đường chỉ may chắc và đẹp. Khuy cài, khóa kéo. Dễ phối trang phục. Có thể mặc hàng ngày.
Xem thêm ...
Quần Jeans - Levi's Strauss & Co NVT Đen 1

Áo thun - LCT unisex Polo viền ngực sọc 3 màu JNT Trắng sọc vàng

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm mang phong cách unisex, nam hay nữ mặc đều đẹp. Thiết kế tối giản nhưng sang trọng với sọc ngang 3 màu nổi bật mà tinh tế trước ngực. Sử dụng chất liệu mềm mại và thoáng khí nên mặc rất thư thái. Kiểu dáng và màu sắc dễ kết hợp trang phục và mặc được trong bất kì hoàn cảnh nào. Chiếc áo thun polo này là một item nên có trong tủ đồ của bạn. Thông tin Áo thun LCT unisex polo viền ngực sọc 3 màu: Kiểu dáng unisex. Sọc ngang 3 màu trước ngực. Cổ áo có 2 nút cài thanh lịch. Tay ngắn năng động, trẻ trung. Có logo cá sấu xanh lá trên ngực. Chất liệu vải mềm, mịn và thoáng khí. Đường chỉ may đều đặn, chắc chắn. Dễ phối trang phục để mặc hàng ngày. Thích hợp với nhiều hoạt động.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo viền ngực sọc 3 màu JNT Trắng sọc vàng 1

Áo thun - LCT unisex Polo viền ngực sọc 3 màu JNT Trắng sọc đỏ

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm sở hữu thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng. Mang phong cách unisex nên nam hay nữ mặc đều đẹp. Chất liệu mềm mại và cực kỳ thoáng khí, đem lại cảm giác thư thái cho người mặc. Dễ dàng phối trang phục để có những set đồ trẻ trung và năng động. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa chuộng phong cách thoải mái nhưng đủ chỉnh chu. Thông tin Áo thun LCT unisex polo viền ngực sọc 3 màu: Kiểu dáng unisex. Sọc ngang 3 màu trước ngực. Cổ áo có 2 nút cài thanh lịch. Tay ngắn năng động, trẻ trung. Có logo cá sấu xanh lá trên ngực. Chất liệu vải mềm, mịn và thoáng khí. Đường chỉ may đều đặn, chắc chắn. Dễ phối trang phục để mặc hàng ngày. Thích hợp với nhiều hoạt động.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo viền ngực sọc 3 màu JNT Trắng sọc đỏ 1

Áo khoác - Lacoste Live vải dù LO Đen

810,000đ 1,200,000đ Tiết kiệm 390,000đ (32.5%)
Áo khoác có mũ trùm tiện lợi, có thể che nắng và che mưa. Chiếc áo khoác này mặc được trong bất kì môi trường và hoàn cảnh nào. Do đó, nó sẽ giúp bạn chống nắng, chống bụi, cản gió và cả giữ ấm mỗi khi thời tiết thay đổi. Bên cạnh đó, thiết kế còn có túi zip hai bên để bạn đựng những vật dụng cần thiết. Đặc biệt, sản phẩm được may bằng vải dù nhẹ, bền và chống nước nên rất dễ vệ sinh và giặt giũ. Thông tin Áo khoác Lacoste Live vải dù: Áo khoác có mũ trùm. Phía sau in chữ ký Lacoste. Thêu logo cá sấu xanh trên ngực. Vải dù nhẹ, bền, chống thấm nước. Đường chỉ may chắc chắn và đẹp. Khóa kéo êm ái và mượt mà. Có 2 túi khóa kéo ở trước. Thích hợp cho cả nam và nữ. Đa năng và tiện dụng.
Xem thêm ...
Áo khoác - Lacoste Live vải dù LO Đen 1

Áo khoác - Lacoste Live vải dù LO Xanh đen

810,000đ 1,200,000đ Tiết kiệm 390,000đ (32.5%)
Áo khoác dành cho cả nam và nữ. Thiết kế có mũ trùm đầu, tiện lợi khi đi nắng và đi mưa. Sử dụng vải dù siêu nhẹ, độ bền cao và chống thấm nước tốt nên bền đẹp rất lâu. Chiếc áo khoác này có 2 túi zip ở trước, cho phép bạn đựng những vật dụng cần thiết khi ra đường. Sản phẩm mặc được trong mọi điều kiện thời tiết, có thể chống nắng, cản gió và cả giữ ấm. Thông tin Áo khoác Lacoste Live vải dù: Áo khoác có mũ trùm. Phía sau in chữ ký Lacoste. Thêu logo cá sấu xanh trên ngực. Vải dù nhẹ, bền, chống thấm nước. Đường chỉ may chắc chắn và đẹp. Khóa kéo êm ái và mượt mà. Có 2 túi khóa kéo ở trước. Thích hợp cho cả nam và nữ. Đa năng và tiện dụng.
Xem thêm ...
Áo khoác - Lacoste Live vải dù LO Xanh đen 1

Áo khoác - Lacoste Live vải dù LO Xanh rêu

810,000đ 1,200,000đ Tiết kiệm 390,000đ (32.5%)
Áo khoác có mũ trùm để che nắng và che mưa. Phía sau in chữ ký Lacoste, vừa trẻ trung vừa năng động. Sử dụng chất liệu vải dù nhẹ, bền và có khả năng chống thấm nước. Đường chỉ may chắc chắn nhưng tinh tế, đảm bảo độ bền đẹp trong thời gian dài sau khi mua. Thiết kế có cả túi zip phía trước, đựng được những đồ vật cần thiết khi ra đường. Sản phẩm thích hợp để chống nắng, cản gió và mặc khi thời tiết thay đổi. Thông tin Áo khoác Lacoste Live vải dù: Áo khoác có mũ trùm. Phía sau in chữ ký Lacoste. Thêu logo cá sấu xanh trên ngực. Vải dù nhẹ, bền, chống thấm nước. Đường chỉ may chắc chắn và đẹp. Khóa kéo êm ái và mượt mà. Có 2 túi khóa kéo ở trước. Thích hợp cho cả nam và nữ. Đa năng và tiện dụng.
Xem thêm ...
Áo khoác - Lacoste Live vải dù LO Xanh rêu 1