Giày thể thao hàng hiệu hỗ trợ chân hoàn hảo lúc vận động

MUA SỸ, NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, LÀM ĐỒNG PHỤC, LIÊN HỆ HOTLINE (+84) 768 9999 78

GIÀY THỂ THAO

Giày thể thao Nike - ZoomX just do it TTNG52 Xanh mạ

2,880,000đ 3,330,000đ Tiết kiệm 450,000đ (13.51%)
Sản phẩm được thiết kế cực kỳ cá tính và phong cách. Sử dụng chất liệu nhẹ nhàng và thoáng khí, cho cảm giác vừa vặn và thoải mái. Đệm Nike ZoomX giúp hoàn trả năng lượng tốt nhất, mang đến sự nhẹ nhàng trong từng vận động. Đế có các rãnh uốn cong theo chiều dọc để tăng cường lực kéo trên nhiều bề mặt trong nhiều điều kiện thời tiết, đảm bảo an toàn khi mang. Với đôi giày thể thao này, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Thông tin Giày thể thao Nike ZoomX Just Do It: Giày thể thao buộc dây. Kiểu dáng hiện đại, thời trang. Logo Nike được bố trí nổi bật. Chất liệu nhẹ nhàng, thoáng khí. Đệm ZoomX hoàn trả năng lượng tối đa. Đế cao su có độ bám vượt trội. Dễ kết hợp với trang phục. Phù hợp với nhiều lứa tuổi. Hỗ trợ đôi chân vận động tốt hơn.
Xem thêm ...
Giày thể thao Nike - ZoomX just do it TTNG52 Xanh mạ 1

Giày thể thao Nike - ZoomX just do it TTNG52 kem

2,880,000đ 3,330,000đ Tiết kiệm 450,000đ (13.51%)
Đôi giày thể thao này tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến cho người dùng sự thoải mái tối đa. Sử dụng chất liệu nhẹ nhàng và thoáng khí. Đệm Nike ZoomX với khả năng hoàn trả năng lượng tốt nhất. Đế cao su dẻo dai và có độ bám tuyệt vời, an toàn khi đi trong mọi điều kiện thời tiết. Một item dành riêng cho các tín đồ sneaker. Thông tin Giày thể thao Nike ZoomX Just Do It: Giày thể thao buộc dây. Kiểu dáng hiện đại, thời trang. Logo Nike được bố trí nổi bật. Chất liệu nhẹ nhàng, thoáng khí. Đệm ZoomX hoàn trả năng lượng tối đa. Đế cao su có độ bám vượt trội. Dễ kết hợp với trang phục. Phù hợp với nhiều lứa tuổi. Hỗ trợ đôi chân vận động tốt hơn.
Xem thêm ...
Giày thể thao Nike - ZoomX just do it TTNG52 kem 1

Giày thể thao Nike - ZoomX just do it TTNG52 Xanh cam

2,880,000đ 3,330,000đ Tiết kiệm 450,000đ (13.51%)
Giày thể thao Nike ZoomX Just Do It giúp bạn đạt được tốc độ kỷ lục với thiết kế nhẹ hơn và nhanh hơn trước. Kết cấu nhiều đệm hơn dưới bàn chân và giảm trọng lượng ở trên, mang đến sự thoải mái và khả năng hoàn trả năng lượng chưa từng có. Thông tin Giày thể thao Nike ZoomX Just Do It: Giày thể thao buộc dây. Kiểu dáng hiện đại, thời trang. Logo Nike được bố trí nổi bật. Chất liệu nhẹ nhàng, thoáng khí. Đệm ZoomX hoàn trả năng lượng tối đa. Đế cao su có độ bám vượt trội. Dễ kết hợp với trang phục. Phù hợp với nhiều lứa tuổi. Hỗ trợ đôi chân vận động tốt hơn.
Xem thêm ...
Giày thể thao Nike - ZoomX just do it TTNG52 Xanh cam 1

Giày thể thao - Puma soft foam optimal comfort HN Đen xám

2,480,000đ 2,930,000đ Tiết kiệm 450,000đ (15.36%)
Sản phẩm được thiết kế trẻ trung, năng động và thời trang. Thân trên được cấu tạo bằng vải lưới co dãn và ôm sát, giúp nâng đỡ bàn chân khi vận động. Lớp đệm siêu nhẹ và êm ái, đem đến sự thoải mái tối đa cho người mang. Đế cao su dẻo dai và có độ bám tối ưu, đảm bảo an toàn trên cả bề mặt khô và ướt. Đôi giày thể thao này rất dễ kết hợp với trang phục, thích hợp để mang trong mọi hoạt động hàng ngày. Thông tin Giày thể thao Puma soft foam optimal comfort: Kiểu dáng hiện đại, thời trang. Thân bằng vải lưới ôm sát chân. Lớp đệm cho sự thoải mái tối đa. Đế cao su có độ bám vượt trội. Dễ kết hợp với trang phục. Phù hợp với nhiều lứa tuổi. Hỗ trợ đôi chân vận động tốt hơn.
Xem thêm ...
Giày thể thao - Puma soft foam optimal comfort HN Đen xám 1

Giày thể thao LCT - Carnaby Evo Leather and Synthetic Sneakers HN Trắng

1,150,000đ 1,575,000đ Tiết kiệm 425,000đ (26.98%)
Sản phẩm lên chân vừa vặn với những đường nét tinh tế và sắc sảo. Được chế tác bằng da và vật liệu tổng hợp, đem đến độ bền lâu dài và vẻ ngoài sang trọng. Lớp đệm êm ái, cho cảm giác thoải mái ngay cả khi đi giày trong một khoảng thời gian dài. Đế là cao su dẻo dai và có khả năng chống trơn trượt rất tốt, đảm bảo an toàn trên nhiều bề mặt. Màu sắc trẻ trung, dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau để tạo ra những set đồ thật cá tính và phong cách. Thông tin Giày thể thao LCT Carnaby Evo Leather and Synthetic: Thân trên được làm bằng da. Lót vải dệt và chất liệu tổng hợp. Đệm êm ái cho sự thoải mái tối đa. Đế là cao su dẻo dai và chống trượt. Lót lưới tạo sự thoải mái và dễ thở. Thêu logo cá sấu 3 màu bên hông. Dễ kết hợp với nhiều trang phục.
Xem thêm ...
Giày thể thao LCT - Carnaby Evo Leather and Synthetic Sneakers HN Trắng 1

Giày thể thao Nike - Jordan 1 cổ thấp TTNG53 Xanh biển

2,880,000đ 3,330,000đ Tiết kiệm 450,000đ (13.51%)
Giày thể thao Nike Jordan 1 cổ thấp là thiết kế không bao giờ lỗi mốt, được lấy cảm hứng từ phiên bản ra mắt vào năm 1985. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đó là bộ đệm Nike Air quen thuộc, tạo cảm giác thoải mái cả ngày. Đế cao su êm ái và chống trơn trượt tối đa, đảm bảo an toàn trên nhiều bề mặt. Hơn nữa, đôi giày này còn có cấu tạo lỗ thoáng khí, giúp đôi bàn chân luôn khô ráo và dễ chịu. Thông tin Giày thể thao Nike Jordan 1 cổ thấp:           Thiết kế cổ thấp hiện đại. Phối màu sắc ấn tượng. Logo Swoosh nổi bật. Logo Jumpman độc đáo. Phần mũi đục lỗ thoáng khí. Thân được cấu tạo bằng da bền bỉ. Đệm Nike Air cho sự thoải mái cả ngày. Đế cao su linh hoạt và chống trơn trượt. Phù hợp với nhiều lứa tuổi. Hỗ trợ đôi chân vận động tốt hơn.
Xem thêm ...
Giày thể thao Nike - Jordan 1 cổ thấp TTNG53 Xanh biển 1

Giày thể thao Nike - Jordan 4 cổ cao TTNG56 kem

2,880,000đ 3,330,000đ Tiết kiệm 450,000đ (13.51%)
Giày thể thao Nike Jordan 4 cổ cao là một trong những đôi giày được khao khát nhất mọi thời đại. Sản phẩm được làm bằng da kết hợp vải lưới nên có trọng lượng nhẹ và bền. Sử dụng công nghệ đệm bọt, mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng khi di chuyển. Đế cao su êm ái và có rãnh chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người mang. Thông tin Giày thể thao Nike Jordan 4 cổ cao: Thiết kế cổ cao cá tính và hiện đại. Phối màu sắc ấn tượng, độc đáo. Logo Jumpman độc đáo. Thân được cấu tạo bằng da bền bỉ. Lớp đệm êm ái cho sự thoải mái tối đa. Đế cao su linh hoạt và chống trơn trượt. Phù hợp với nhiều lứa tuổi. Hỗ trợ đôi chân vận động tốt hơn.
Xem thêm ...
Giày thể thao Nike - Jordan 4 cổ cao TTNG56 kem 1

Giày thể thao Adidas - Lite Racer RBN HN Đen trắng

2,280,000đ 2,730,000đ Tiết kiệm 450,000đ (16.48%)
Giày thể thao Adidas Lite Racer RBN giúp làm mới phong cách chạy bộ. Thân trên bằng vải dệt kim siêu nhẹ và có cấu trúc như chiếc tất ôm sát chân. Đế giữa sang trọng kết hợp với đệm đế ngoài nhằm giữ cho đôi chân bạn luôn được thoải mái cả ngày. Thiết kế có 3 sọc kẻ không đường may chạy dọc hai bên rất bắt mắt và thời trang. Thông tin Giày thể thao Adidas Lite Racer RBN: Ôm vừa. Có dây buộc. Thân trên bằng vải dệt kim. Đế giữa là đệm Cloudfoam. Ôm trọn bàn chân. Cho cảm giác nhẹ nhàng. Tận hưởng sự thoải mái và hiệu quả của lót giày OrthoLite® Float.
Xem thêm ...
Giày thể thao Adidas - Lite Racer RBN HN Đen trắng 1

Giày thể thao Adidas - Lite Racer RBN HN Đen full

2,280,000đ 2,730,000đ Tiết kiệm 450,000đ (16.48%)
Giày thể thao Adidas Lite Racer RBN mang đến cảm giác nhẹ nhàng tối đa. Thân trên được làm bằng vải dệt kim với cấu trúc như chiếc tất ôm sát chân, giúp nâng đỡ và hỗ trợ tốt hơn. Đế giữa sử dụng chất liệu Cloudfoam kết hợp cùng lót giày OrthoLite® mang lại sự thoải mái cả ngày. Sản phẩm có 3 sọc kẻ không đường may chạy dọc hai bên tạo sự khỏe khoắn và mạnh mẽ. Thông tin Giày thể thao Adidas Lite Racer RBN: Ôm vừa. Có dây buộc. Thân trên bằng vải dệt kim. Đế giữa là đệm Cloudfoam. Ôm trọn bàn chân. Cho cảm giác nhẹ nhàng. Tận hưởng sự thoải mái và hiệu quả của lót giày OrthoLite® Float.
Xem thêm ...
Giày thể thao Adidas - Lite Racer RBN HN Đen full 1

Giày Thể Thao Nike - Air Force 1 Shadow TTNG47 Trắng full

2,880,000đ 3,330,000đ Tiết kiệm 450,000đ (13.51%)
Giày Thể Thao Nike Air Force 1 Shadow được thiết kế chắc chắn và bắt mắt. Được chế tác bằng chất liệu tổng hợp phối da bền đẹp, dễ vệ sinh và bảo quản. Áp dụng công nghệ Flymesh giúp giảm độ cứng ở gót chân, tạo sự êm ái khi di chuyển. Mặt trên giày có cấu trúc lưới để lưu thông không khí nên chân luôn có cảm giác dễ chịu. Đặc biệt, sản phẩm với lớp đệm Air siêu nhẹ và thoáng khí sẽ mang đến sự thoải mái tối đa cho bạn. Thông tin Giày Thể Thao Nike Air Force 1 Shadow: Chất liệu tổng hợp phối da. Logo thương hiệu nổi bật. Công nghệ trợ lực Nike. Lớp đệm Air siêu nhẹ và êm ái. Cấu trúc lưới giúp không khí lưu thông. Đế cao su êm ái và chống trơn trượt. Giày nhiều size để chọn. Giày thể thao màu trắng.
Xem thêm ...
Giày Thể Thao Nike - Air Force 1 Shadow TTNG47 Trắng full 1

Giày Thể thao Nike - Air Force 1 Inside Out gót 2 màu cam-xanh TTNG47 Trắng

2,880,000đ 3,330,000đ Tiết kiệm 450,000đ (13.51%)
Đôi giày thể thao này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm được làm bằng chất liệu da cao cấp, đem lại độ bền đẹp và vẻ ngoài sang trọng. Sử dụng lớp đệm êm ái, cho cảm giác thoải mái và không gây đau chân. Đế chống trơn trượt cực tốt, đảm bảo an toàn trên nhiều bề mặt. Màu sắc trang nhã, dễ dàng kết hợp với mọi trang phục và giúp bạn khẳng định gu thời trang của mình. Thông tin Giày thể thao Nike Air Force 1 Inside Out gót 2 màu cam xanh: Kiểu dáng tinh tế và hiện đại. Da cao cấp, đảm bảo độ bền đẹp. Thiết kế có logo Swoosh nổi bật. Phần mũi đục lỗ thoáng khí. Cổ giày có lớp đệm mềm mại. Đệm Nike Air cho sự thoải mái tối đa. Đế cao su êm ái và chống trơn trượt. Nhiều size để chọn. Giày thể thao màu trắng.
Xem thêm ...
Giày Thể thao Nike - Air Force 1 Inside Out gót 2 màu cam-xanh TTNG47 Trắng 1

Giày Thể Thao Adidas - Yeezy 700 TTNG23 Xám trắng

2,280,000đ 2,730,000đ Tiết kiệm 450,000đ (16.48%)
Giày Thể Thao Adidas Yeezy 700 sở hữu kiểu dáng khác biệt với những đường cắt mạnh mẽ, phối màu tinh tế, tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng. Thân giày tích hợp yếu tố phản quang, giúp người mang trở nên nổi bật và thu hút hơn. Sản phẩm sử dụng công nghệ Boost tiên tiến, đảm bảo độ nảy cao, đàn hồi tốt, cân bằng lực tương tác ổn định. Đem lại cảm giác nhẹ nhàng và êm ái trên mọi địa hình. Giày phù hợp với mọi phong cách thời trang và môi trường khác nhau. Thông tin Giày Thể Thao Adidas Yeezy 700: Kiểu dáng khác biệt, đẳng cấp. Chất liệu cao cấp, bền đẹp theo thời gian. Thân giày tích hợp yếu tố phản quang. Công nghệ Boost cực kì êm chân. Đế siêu nhẹ, dễ dàng hoạt động. Dễ phối cùng trang phục. Nhiều size để chọn. Giày màu xám trắng.
Xem thêm ...
Giày Thể Thao Adidas - Yeezy 700 TTNG23 Xám trắng 1