Giày mọi thích hợp hằng ngày nhưng vẫn lịch sự và trẻ trung

MUA SỸ, NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, LÀM ĐỒNG PHỤC, LIÊN HỆ HOTLINE (+84) 768 9999 78

Giày Mọi

Giày lười Clarks - Nữ quai dán TBD Đen

480,000đ 710,000đ Tiết kiệm 230,000đ (32.39%)
Giày lười Clarks nữ quai dán kiểu dáng đơn giản, phù hợp với mọi phong cách thời trang. Có thể mang đi làm, đi học, đi chơi, dạo phố các kiểu. Với chất liệu cao cấp, giày mang rất êm chân và thoải mái. Trau chuốt đến từng chi tiết, gia tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm. Lót mềm mại và thoáng khí giúp chân luôn dễ chịu. Đế chắc chắn và có độ ma sát cực tốt, đảm bảo an toàn trên mọi bề mặt. Thông tin Giày lười Clarks nữ quai dán: Giày lười quai dán. Chất liệu cao cấp với độ bền cao. Đường chỉ may cẩn thận, tỉ mỉ. Lót mềm mại và thoáng khí. Đế chắc chắn và chịu lực tốt. Dễ phối cùng trang phục. Nhiều size để chọn. Giày lười màu đen.
Xem thêm ...
Giày lười Clarks - Nữ quai dán TBD Đen 1

Giày lười Clarks - Nữ quai dán TBD Xanh

480,000đ 710,000đ Tiết kiệm 230,000đ (32.39%)
Giày lười Clarks nữ quai dán dễ mang và dễ phối cùng trang phục. Giày có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh từ đi học, đi làm cho đến đi chơi, dạo phố. Sản phẩm được chế tác bằng chất liệu êm, nhẹ và bền. Mang đến sự thoải mái và dễ chịu tối đa khi di chuyển. Đường khâu chắc chắn nhưng tinh tế, tăng độ bền đẹp. Đế chắc chắn và có độ ma sát tốt, không chỉ bền bỉ mà còn đảm bảo sự an toàn cho người mang. Thông tin Giày lười Clarks nữ quai dán: Giày lười quai dán. Chất liệu cao cấp với độ bền cao. Đường chỉ may cẩn thận, tỉ mỉ. Lót mềm mại và thoáng khí. Đế chắc chắn và chịu lực tốt. Dễ phối cùng trang phục. Giày lười màu xanh.
Xem thêm ...
Giày lười Clarks - Nữ quai dán TBD Xanh 1
Giày lười Clarks nữ ba quai mang vào và tháo ra không tốn nhiều thời gian. Sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp, vừa êm ái vừa có độ bền cao. Lót mềm mại và thoáng khí, tạo cảm giác dễ chịu khi mang. Đế chắc chắn và chịu lực rất tốt, di chuyển nhiều vẫn rất thoải mái. Đặc biệt, giày  phối được cùng các loại quần áo để đi làm, đi chơi, xuống phố,… Thông tin Giày lười Clarks nữ ba quai: Giày lười 3 quai. Chất liệu cao cấp với độ bền cao. Đường chỉ may cẩn thận, tỉ mỉ. Lót mềm mại và thoáng khí. Đế chắc chắn và chịu lực tốt. Dễ phối cùng trang phục. Nhiều size để chọn. Giày lười màu đen.
Xem thêm ...
Giày lười Clarks - Nữ ba quai TBD Đen 1

Giày lười Clarks - Nữ ba quai TBD Xanh

480,000đ 710,000đ Tiết kiệm 230,000đ (32.39%)
Giày lười Clarks nữ ba quai phom chuẩn và ôm theo dáng bàn chân. Sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp, mang êm ái và không gây đau chân. Lớp lót mềm mại và thông thoáng để chân luôn thoải mái. Thiết kế đế chắc chắn và chống trơn trượt tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng. Quan trọng là đôi giày lười này rất dễ kết hợp với trang phục để đi làm, đi học, đi chơi,… Thông tin Giày lười Clarks nữ ba quai: Giày lười 3 quai. Chất liệu cao cấp với độ bền cao. Đường chỉ may cẩn thận, tỉ mỉ. Lót mềm mại và thoáng khí. Đế chắc chắn và chịu lực tốt. Dễ phối cùng trang phục. Nhiều size để chọn. Giày lười màu xanh dương.
Xem thêm ...
Giày lười Clarks - Nữ ba quai TBD Xanh 1