Giày da nữ nhiều kiểu dáng đẹp đa dạng, thương hiệu uy tín

MUA SỸ, NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, LÀM ĐỒNG PHỤC, LIÊN HỆ HOTLINE (+84) 768 9999 78

Giày da nữ

Giày búp bê -Starkela Da trơn mũi vuông KA Nâu

530,000đ 730,000đ Tiết kiệm 200,000đ (27.4%)
Sản phẩm đi êm ái và rất thoải mái. Được gia công kỹ lưỡng trên nền da trơn, đảm bảo độ bền đẹp trong thời gian dài. Kiểu dáng và màu sắc dễ phối với trang phục, giúp phái đẹp tự tin thể hiện gu thẩm mỹ riêng. Thích hợp để mang đi làm, đi chơi, đi học, dạo phố,…Một thiết kế vô cùng tiện dụng. Thông tin Giày búp bê Starkela da trơn mũi vuông: Giày búp bê mũi vuông. Thiết kế có nơ xinh xắn. Chất liệu da trơn, bền và đẹp. Gia công cẩn thận và kỹ lưỡng. Lót êm ái và thoáng khí. Đế chống trơn trượt tốt. Nhiều size để chọn. Giày búp bê màu nâu.
Xem thêm ...
Giày búp bê -Starkela Da trơn mũi vuông KA Nâu 1

Giày búp bê -Starkela Da trơn mũi vuông KA Trắng

530,000đ 730,000đ Tiết kiệm 200,000đ (27.4%)
Giày búp bê trẻ trung và duyên dáng. Sử dụng da trơn, chất da mềm mại, bóng đẹp và có độ bền cao. Lót trong êm ái và thoáng khí, giúp chân luôn được thoải mái. Đế nhẹ lại chắc chắn, cho cảm giác nhẹ nhàng khi mang. Dễ phối cùng trang phục và có thể mang mọi nơi mọi lúc. Sự lựa chọn lý tưởng cho các nàng yêu thích phong cách đơn giản nhưng sang trọng. Thông tin Giày búp bê Starkela da trơn mũi vuông: Giày búp bê mũi vuông. Thiết kế có nơ xinh xắn. Chất liệu da trơn, bền và đẹp. Gia công cẩn thận và kỹ lưỡng. Lót êm ái và thoáng khí. Đế chống trơn trượt tốt. Nhiều size để chọn. Giày búp bê màu trắng.
Xem thêm ...
Giày búp bê -Starkela Da trơn mũi vuông KA Trắng 1

Giày búp bê -Starkela Da trơn mũi vuông KA Kem

530,000đ 730,000đ Tiết kiệm 200,000đ (27.4%)
Giày búp bê Starkela da trơn mũi vuông kiểu dáng sành điệu và hợp xu hướng. Thiết kế này có nơ xinh xắn, nhìn rất trẻ trung và duyên dáng. Dễ phối cùng trang phục để đi làm, đi học, đi chơi, dạo phố,…Sản phẩm không chỉ giúp bạn tự tin mỗi khi sải bước mà còn khẳng định gu thẩm mỹ của bạn. Thông tin Giày búp bê Starkela da trơn mũi vuông: Giày búp bê mũi vuông. Thiết kế có nơ xinh xắn. Chất liệu da trơn, bền và đẹp. Gia công cẩn thận và kỹ lưỡng. Lót êm ái và thoáng khí. Đế chống trơn trượt tốt. Nhiều size để chọn. Giày búp bê màu kem.
Xem thêm ...
Giày búp bê -Starkela Da trơn mũi vuông KA Kem 1
Giày búp bê Starkela da trơn mũi vuông đơn giản nhưng sang trọng. Sản phẩm được chế tác bằng da trơn, chất da mềm mại, mang rất êm chân. Gia công cẩn thận từng chi tiết, cho độ bền và đẹp lâu dài. Thiết kế có lớp lót êm ái và khô thoáng, đi rất thoải mái và không sợ có mùi hôi. Đế chống trơn trượt rất tốt, an tâm mỗi khi sải bước. Với gam màu đen huyền thoại, giày cực kì dễ tính khi phối cùng trang phục. Thông tin Giày búp bê Starkela da trơn mũi vuông: Giày búp bê mũi vuông. Thiết kế có nơ xinh xắn. Chất liệu da trơn, bền và đẹp. Gia công cẩn thận và kỹ lưỡng. Lót êm ái và thoáng khí. Đế chống trơn trượt tốt. Nhiều size để chọn. Giày búp bê màu đen.
Xem thêm ...
Giày búp bê -Starkela Da trơn mũi vuông KA Đen 1

Giày lười Clarks - Nữ quai dán TBD Đen

480,000đ 710,000đ Tiết kiệm 230,000đ (32.39%)
Giày lười Clarks nữ quai dán kiểu dáng đơn giản, phù hợp với mọi phong cách thời trang. Có thể mang đi làm, đi học, đi chơi, dạo phố các kiểu. Với chất liệu cao cấp, giày mang rất êm chân và thoải mái. Trau chuốt đến từng chi tiết, gia tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm. Lót mềm mại và thoáng khí giúp chân luôn dễ chịu. Đế chắc chắn và có độ ma sát cực tốt, đảm bảo an toàn trên mọi bề mặt. Thông tin Giày lười Clarks nữ quai dán: Giày lười quai dán. Chất liệu cao cấp với độ bền cao. Đường chỉ may cẩn thận, tỉ mỉ. Lót mềm mại và thoáng khí. Đế chắc chắn và chịu lực tốt. Dễ phối cùng trang phục. Nhiều size để chọn. Giày lười màu đen.
Xem thêm ...
Giày lười Clarks - Nữ quai dán TBD Đen 1

Giày lười Clarks - Nữ quai dán TBD Kem

480,000đ 710,000đ Tiết kiệm 230,000đ (32.39%)
Giày lười Clarks nữ quai dán được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Đôi giày này chỉ cần xỏ chân vào là xong, nhanh chóng và tiện lợi trong những lúc đang vội. Giày sử dụng chất liệu cao cấp, vô cùng êm ái và thoải mái khi mang. Phối được với mọi kiểu trang phục để tạo nên những set đồ hoàn hảo. Sản phẩm có thể đồng hành cùng bạn trong mọi hoạt động hàng ngày. Thông tin Giày lười Clarks nữ quai dán: Giày lười quai dán. Chất liệu cao cấp với độ bền cao. Đường chỉ may cẩn thận, tỉ mỉ. Lót mềm mại và thoáng khí. Đế chắc chắn và chịu lực tốt. Dễ phối cùng trang phục. Giày lười màu kem.
Xem thêm ...
Giày lười Clarks - Nữ quai dán TBD Kem 1

Giày lười Clarks - Nữ quai dán TBD Xanh

480,000đ 710,000đ Tiết kiệm 230,000đ (32.39%)
Giày lười Clarks nữ quai dán dễ mang và dễ phối cùng trang phục. Giày có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh từ đi học, đi làm cho đến đi chơi, dạo phố. Sản phẩm được chế tác bằng chất liệu êm, nhẹ và bền. Mang đến sự thoải mái và dễ chịu tối đa khi di chuyển. Đường khâu chắc chắn nhưng tinh tế, tăng độ bền đẹp. Đế chắc chắn và có độ ma sát tốt, không chỉ bền bỉ mà còn đảm bảo sự an toàn cho người mang. Thông tin Giày lười Clarks nữ quai dán: Giày lười quai dán. Chất liệu cao cấp với độ bền cao. Đường chỉ may cẩn thận, tỉ mỉ. Lót mềm mại và thoáng khí. Đế chắc chắn và chịu lực tốt. Dễ phối cùng trang phục. Giày lười màu xanh.
Xem thêm ...
Giày lười Clarks - Nữ quai dán TBD Xanh 1
Giày lười Clarks nữ ba quai mang vào và tháo ra không tốn nhiều thời gian. Sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp, vừa êm ái vừa có độ bền cao. Lót mềm mại và thoáng khí, tạo cảm giác dễ chịu khi mang. Đế chắc chắn và chịu lực rất tốt, di chuyển nhiều vẫn rất thoải mái. Đặc biệt, giày  phối được cùng các loại quần áo để đi làm, đi chơi, xuống phố,… Thông tin Giày lười Clarks nữ ba quai: Giày lười 3 quai. Chất liệu cao cấp với độ bền cao. Đường chỉ may cẩn thận, tỉ mỉ. Lót mềm mại và thoáng khí. Đế chắc chắn và chịu lực tốt. Dễ phối cùng trang phục. Nhiều size để chọn. Giày lười màu đen.
Xem thêm ...
Giày lười Clarks - Nữ ba quai TBD Đen 1

Giày lười Clarks - Nữ ba quai TBD Xanh

480,000đ 710,000đ Tiết kiệm 230,000đ (32.39%)
Giày lười Clarks nữ ba quai phom chuẩn và ôm theo dáng bàn chân. Sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp, mang êm ái và không gây đau chân. Lớp lót mềm mại và thông thoáng để chân luôn thoải mái. Thiết kế đế chắc chắn và chống trơn trượt tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng. Quan trọng là đôi giày lười này rất dễ kết hợp với trang phục để đi làm, đi học, đi chơi,… Thông tin Giày lười Clarks nữ ba quai: Giày lười 3 quai. Chất liệu cao cấp với độ bền cao. Đường chỉ may cẩn thận, tỉ mỉ. Lót mềm mại và thoáng khí. Đế chắc chắn và chịu lực tốt. Dễ phối cùng trang phục. Nhiều size để chọn. Giày lười màu xanh dương.
Xem thêm ...
Giày lười Clarks - Nữ ba quai TBD Xanh 1
Sandal nữ MONLY quai ngang 4 sọc - Đen vừa tiện dụng vừa thời trang . Đôi sandal này dễ kết hợp với các loại quần áo để có những set đồ trẻ trung nhưng vẫn rất sang trọng. Sandal được thiết kế ấn tượng với quai ngang 4 sọc bóng đẹp, nhìn rất đẳng cấp. Quai hậu sandal sử dụng khoá cài lỗ để bạn dễ dàng tuỳ chỉnh kích thước cho ôm vừa cổ chân. Góp phần tôn lên vẻ đẹp nuột nà của bàn chân, sự duyên dáng và nữ tính vốn có của phái đẹp. Thông tin Sandal nữ MONLY quai ngang 4 sọc: Thiết kế độc đáo mà tinh tế. Sandal sử dụng da PU cao cấp. Quai ngang 4 sọc bóng đẹp, sang trọng. Lớp lót sandal siêu êm cho chân luôn thoải mái. Lót có tên thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ. Quai hậu khoá cài lỗ dễ dàng tuỳ chỉnh. Đế sandal chắc chắn, đi êm ái và rất an toàn. Có các size 35, 36, 37, 38 và 39 để lựa chọn. Sandal nữ màu đen thanh lịch.
Xem thêm ...
Sandal nữ MONLY - MS042 quai ngang 4 sọc LP Đen 1

Giày búp bê Kirei họa tiết - LP hoa lá đỏ

530,000đ 730,000đ Tiết kiệm 200,000đ (27.4%)
Giày búp bê Kirei họa tiết hoa lá - Đỏ nổi bật và đầy phong cách. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa nét dịu dàng và nét phá cách mãnh mẽ. Thích hợp với những cô nàng yêu màu đỏ hoặc muốn tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của mình. Giày búp bê có nguồn gốc từ đôi giày múa ba lê. Đây là mẫu giày rất linh hoạt và tiện dụng khi mang. Giày búp bê thường làm từ chất liệu da hoặc vải kết hợp cùng đế cao su mỏng. Kiểu giày búp bê được ưa chuộng vì không bị lỗi thời và còn thích hợp với mọi lứa tuổi. Giày búp bê Kirei họa tiết hoa lá - Đỏ thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, nữ tính nên rất được lòng lòng phái đẹp. Sản phẩm không chỉ giúp các quý cô trông thanh lịch, dịu dàng mà đôi khi còn rất cá tính. Được làm từ da microfiber, giày búp bê Kirei rất nhẹ nhàng, mềm mại và thoải mái khi mang. Lót giày là da EVA mềm thoáng nên đảm bảo đôi chân luôn khô ráo. Bên cạnh đó, phần đế là cao su nên khi đi rất êm ái và còn chống trơn trượt rất tốt. Mẫu giày búp bê này nổi bật với hoạ tiết hoa lá thêu in trên thân giày. Hơn nữa còn đặc biệt dễ phối với các loại trang phục nên rất dễ sử dụng. Đảm bảo mang loại cho bạn những set đồ hoàn hảo và trông nữ tính, quyến rũ hơn. Thông tin sản phẩm giày búp bê: Thương hiệu Kirei của Nhật Bản. Được làm từ da microfiber nên nhẹ nhàng, mềm mại và thoải mái. Kiểu dáng đơn giản, sang trọng, nữ tính. Nổi bật với hoạ tiết hoa lá thêu in trên thân giày. Phù hợp với mọi độ tuổi và dễ dàng phối với quần áo. Lót giày giày búp bê là lớp da EVA mềm thoáng, đảm bảo chân luôn khô ráo. Đế bằng cao su nên đi cực kỳ êm chân và chống trơn trượt rất tốt.
Xem thêm ...
Giày búp bê Kirei họa tiết - LP hoa lá đỏ 1

Giày sandal - Cao gót mũi nhọn may chéo 3p BL Kem

530,000đ 730,000đ Tiết kiệm 200,000đ (27.4%)
Giày sandal cao gót mũi nhọn may chéo 3p kiểu dáng sành điệu, màu sắc trẻ trung. Sản phẩm dễ phối quần áo để đi làm, đi chơi và dạo phố cùng bạn bè. Đôi sandal này sử dụng da PU cao cấp và được gia công cẩn thận để có độ bền đẹp lâu dài. Thiết kế quai hậu sang trọng với khóa cài lỗ tiện dụng, dễ dàng điều chỉnh cho ôm chân. Gót trụ chắc chắn, cao 3p dễ mang, thích hợp với những nàng chưa quen đi giày cao gót. Thông tin Giày sandal cao gót mũi nhọn may chéo 3p: Sandal mũi nhọn, may chéo. Da PU mềm mại, đẹp và bền. Gia công cẩn thận và tỉ mỉ. Lót trong êm ái và hút ẩm. Sandal có in tên thương hiệu. Quai hậu cài lỗ dễ tùy chỉnh. Gót trụ chắc chắn, cao 3p. Nhiều size để chọn. Sandal cao gót màu kem.
Xem thêm ...
Giày sandal - Cao gót mũi nhọn may chéo 3p BL Kem 1