Dép từ hiệu cao cấp đem lại thoải mái dễ phối hợp trang phục

MUA SỸ, NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, LÀM ĐỒNG PHỤC, LIÊN HỆ HOTLINE (+84) 768 9999 78

DÉP

Dép cao gót - Bellanita Mũi nhọn đính khuy tròn 7p BL Xanh

530,000đ 730,000đ Tiết kiệm 200,000đ (27.4%)
Dép cao gót mũi nhọn đính khuy tròn 7p được thiết kế sành điệu, phối được với mọi loại trang phục. Sản phẩm sử dụng da cao cấp, mềm mại và bền đẹp. Gia công kỹ lưỡng từng chi tiết, đảm bảo độ bền và vẻ đẹp theo thời gian. Gót trụ chắc chắn và vững chãi, vừa dễ đi vừa tôn dáng. Sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng đã chán những đôi sandal hoặc giày. Thông tin Dép cao gót mũi nhọn đính khuy tròn 7p: Dép mũi nhọn, đính khuy tròn. Da cao cấp, mềm mại, bóng đẹp. Gia công cẩn thận và tỉ mỉ. Lớp lót êm ái và hút ẩm tốt. Dép có in tên thương hiệu. Gót chắc chắn và dễ đi. Nhiều size để chọn. Dép cao gót màu xanh ngọc.
Xem thêm ...
Dép cao gót - Bellanita Mũi nhọn đính khuy tròn 7p BL Xanh 1

Dép cao gót - Bellanita Mũi nhọn đính khuy tròn 7p BL Đen

530,000đ 730,000đ Tiết kiệm 200,000đ (27.4%)
Dép cao gót mũi nhọn đính khuy tròn 7p trẻ trung và hiện đại. Sản phẩm phối được với mọi kiểu trang phục để đi làm, đi chơi, dạo phố,…Dép sử dụng da cao cấp, chất da mềm mại và bóng đẹp. Gia công cẩn thận đến từng chi tiết, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Phần mũi có đính khuy tròn nổi bật, lạ mắt và nhìn rất sang trọng. Thiết kế gót trụ chắc chắn với độ cao lý tưởng, không những dễ đi mà còn rất tôn dáng. Thông tin Dép cao gót mũi nhọn đính khuy tròn 7p: Dép mũi nhọn, đính khuy tròn. Da cao cấp, mềm mại, bóng đẹp. Gia công cẩn thận và tỉ mỉ. Lớp lót êm ái và hút ẩm tốt. Dép có in tên thương hiệu. Gót chắc chắn và dễ đi. Nhiều size để chọn. Dép cao gót màu đen.
Xem thêm ...
Dép cao gót - Bellanita Mũi nhọn đính khuy tròn 7p BL Đen 1

Dép cao gót - Bellanita Mũi trơn vuông BL Xanh

530,000đ 730,000đ Tiết kiệm 200,000đ (27.4%)
Dép cao gót mũi trơn vuông mang đến sự thông thoáng và thoải mái cho đôi chân. Thiết kế mũi vuông trơn trẻ trung và thời trang, dễ dàng phối với mọi loại trang phục. Dép được làm từ da PU cao cấp, mềm mại và bóng đẹp. Gia công cẩn thận và tỉ mỉ, cho độ bền và đẹp theo thời gian. Sản phẩm có độ cao vừa phải, dễ đi mà lại tôn dáng. Một item lý tưởng cho các cô nàng đã chán những đôi giày bít. Thông tin Dép cao gót mũi trơn vuông: Thiết kế trẻ trung, hiện đại. Da PU mềm mại, bóng đẹp. Gia công cẩn thận và tỉ mỉ. Lớp lót êm ái và hút ẩm tốt. Dép có in tên thương hiệu. Gót chắc chắn và dễ đi. Nhiều size để chọn. Dép cao gót màu xanh ngọc.
Xem thêm ...
Dép cao gót - Bellanita Mũi trơn vuông BL Xanh 1

Dép cao gót - Bellanita mũi nhọn đính nơ 5p BL Nâu

530,000đ 730,000đ Tiết kiệm 200,000đ (27.4%)
Dép cao gót mũi nhọn đính nơ 5p mang êm ái và rất dễ phối đồ. Đôi dép này tiện dụng, có thể sử dụng ở nhà, đi làm, đi chơi hay dạo phố. Dép được gia công tỉ mỉ trên nền da PU cao cấp, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. Thiết kế gót chắc chắn và có độ cao vừa phải, dễ đi mà lại rất tôn dáng. Sản phẩm sẽ giúp các quý cô thêm tự tin sải bước. Thông tin Dép cao gót mũi nhọn đính nơ 5p: Dép mũi nhọn, đính nơ. Da PU mềm mại và bóng đẹp. Gia công cẩn thận và tỉ mỉ. Lớp lót êm ái và hút ẩm tốt. Dép có in tên thương hiệu. Gót cao 5p, chắc chắn và dễ đi. Nhiều size để chọn. Dép cao gót màu nâu.
Xem thêm ...
Dép cao gót - Bellanita mũi nhọn đính nơ 5p BL Nâu 1

Dép cao gót - Bellanita mũi nhọn đính nơ 5p BL Kem

530,000đ 730,000đ Tiết kiệm 200,000đ (27.4%)
Dép cao gót mũi nhọn đính nơ 5p thanh lịch và hợp mốt. Dép sử dụng da PU cao cấp, chất da mềm mại, bóng đẹp và bền bỉ. Gia công cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng cùng tính thẩm mỹ. Sản phẩm đính nơ xinh xắn, làm toát lên vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính. Màu sắc nhã nhặn, dễ phối cùng các loại trang phục. Thông tin Dép cao gót mũi nhọn đính nơ 5p: Dép mũi nhọn, đính nơ. Da PU mềm mại và bóng đẹp. Gia công cẩn thận và tỉ mỉ. Lớp lót êm ái và hút ẩm tốt. Dép có in tên thương hiệu. Gót cao 5p, chắc chắn và dễ đi. Nhiều size để chọn. Dép cao gót màu kem.
Xem thêm ...
Dép cao gót - Bellanita mũi nhọn đính nơ 5p BL Kem 1

Dép cao gót - Bellanita Mũi trơn vuông BL Đen

530,000đ 730,000đ Tiết kiệm 200,000đ (27.4%)
Dép cao gót mũi trơn vuông được chế tác từ da PU cao cấp, đi rất êm ái và không sợ đau chân. Đường chỉ may chắc chắn nhưng tinh tế, vừa bền vừa đẹp. Lót trong mềm mại và hút ẩm để chân luôn khô thoáng, ngăn mùi hiệu quả. Bề mặt lớp lót có in tên thương hiệu nhằm khẳng định nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Phần gót chắc chắn và có độ cao vừa phải, tôn dáng lại rất dễ đi. Sản phẩm dễ phối cùng trang phục và sử dụng được ở bất kì đâu. Thông tin Dép cao gót mũi trơn vuông: Thiết kế trẻ trung, hiện đại. Da PU mềm mại, bóng đẹp. Gia công cẩn thận và tỉ mỉ. Lớp lót êm ái và hút ẩm tốt. Dép có in tên thương hiệu. Gót chắc chắn và dễ đi. Nhiều size để chọn. Dép cao gót màu đen.
Xem thêm ...
Dép cao gót - Bellanita Mũi trơn vuông BL Đen 1

Dép cao gót - Bellanita Mũi trơn vuông BL Kem

530,000đ 730,000đ Tiết kiệm 200,000đ (27.4%)
Dép cao gót mũi trơn vuông phom dáng chuẩn và cực kì êm chân . Dép được thiết kế trẻ trung và hiện đại nên dễ dàng phối cùng trang phục. Sản phẩm rất tiện dụng, có thể mang ở nhà, đi làm, đi chơi hoặc dạo phố. Đôi dép này được gia công kỹ lưỡng trên nền da PU cao cấp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ. Thông tin Dép cao gót mũi trơn vuông: Thiết kế trẻ trung, hiện đại. Da PU mềm mại, bóng đẹp. Gia công cẩn thận và tỉ mỉ. Lớp lót êm ái và hút ẩm tốt. Dép có in tên thương hiệu. Gót chắc chắn và dễ đi. Nhiều size để chọn. Dép cao gót màu kem.
Xem thêm ...
Dép cao gót - Bellanita Mũi trơn vuông BL Kem 1

Dép Armani EA7 HN - Xanh Full

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Không chỉ giày tây quan trọng với nam giới mà những đôi dép cũng đóng vai trò không thể thiếu. Mẫu dép quai ngang nam nữ Armani EA7  hàng hiệu, siêu thời trang là một lựa chọn khá thú vị dành cho bạn. Ngoài những giây phút cần sự nghiêm túc, chỉn chu khi đi làm, đi dự tiệc. Thời gian còn lại của mọi người thường là những chuyến du lịch, ăn uống với bạn bè. Những lúc này, đôi dép thoải mái, dễ dàng mang vào, tháo ra vô cùng thích hợp. Và đương nhiên, chúng cũng phải giúp các bạn có được ngoại hình thời trang, bắt mắt. Dép quai ngang nam nữ Armani EA7 có phần quai ngang, hở mũi. Phần quai ngang được làm bằng chất liệu cao cấp nên mềm mại mà không thiếu phần chắc chắn. Được in dòng chữ đại diện cho thương hiệu Emporia Armani đình đám. Thêm vào đó là logo EA7 độc quyền đầy bắt mắt. Chỉ cần nhìn qua là biết được nguồn gốc của đôi dép hàng hiệu bạn mang. Phần đế dép quai ngang được làm bằng chất liệu cao su, mềm và dẻo. Tích hợp công nghệ hiện đại nên rất êm và có độ đàn hồi tốt. Khi mang sẽ bảo vệ đôi bàn chân của bạn, tạo cảm giác tự tin, thoái mái trong mỗi bước đi. Phần đế bên dưới được thiết kế tỉ mỉ để chống trơn trượt và có độ ma sát, bám tốt. Nhất là trong những ngày mưa ướt át cũng không sợ bị trượt té. Phần bên hông đế cũng có dập nổi dòng chữ tên thương hiệu. Cách phối trang phục: Với đôi dép quai ngang này, bạn có thể phối cùng những trang phục thường ngày. Ví dụ như là quần short jean, áo thun để đi cà phê với bạn. Ngoài ra, phối cùng những bộ đồ có hơi hướm thể thao cũng phô cùng phá cách.
Xem thêm ...
Dép Armani EA7 HN - Xanh Full 1

Dép Armani EA7 HN - Trắng Full

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Không chỉ những mẫu giày quan trọng với mọi người mà những đôi dép cũng đóng vai trò không thể thiếu. Mẫu dép quai ngang nam nữ Armani EA7  hàng hiệu, siêu thời trang là một lựa chọn khá thú vị dành cho bạn. Ngoài những giây phút cần sự nghiêm túc, chỉn chu khi đi làm, đi dự tiệc. Thời gian còn lại của mọi người thường là những chuyến du lịch, ăn uống với bạn bè. Những lúc này, đôi dép thoải mái, dễ dàng mang vào, tháo ra vô cùng thích hợp. Và đương nhiên, chúng cũng phải giúp các bạn có được ngoại hình thời trang, bắt mắt. Dép quai ngang nam nữ Armani EA7 có phần quai ngang, hở mũi. Phần quai ngang được làm bằng chất liệu cao cấp nên mềm mại mà không thiếu phần chắc chắn. Được in dòng chữ đại diện cho thương hiệu Emporia Armani đình đám. Thêm vào đó là logo EA7 độc quyền đầy bắt mắt. Chỉ cần nhìn qua là biết được nguồn gốc của đôi dép hàng hiệu bạn mang. Phần đế dép quai ngang được làm bằng chất liệu cao su, mềm và dẻo. Tích hợp công nghệ hiện đại nên rất êm và có độ đàn hồi tốt. Khi mang sẽ bảo vệ đôi bàn chân của bạn, tạo cảm giác tự tin, thoái mái trong mỗi bước đi. Phần đế bên dưới được thiết kế tỉ mỉ để chống trơn trượt và có độ ma sát, bám tốt. Nhất là trong những ngày mưa ướt át cũng không sợ bị trượt té. Phần bên hông đế cũng có dập nổi dòng chữ tên thương hiệu. Cách phối trang phục: Với đôi dép quai ngang này, bạn có thể phối cùng những trang phục thường ngày. Ví dụ như là quần short jean, áo thun để đi cà phê với bạn. Ngoài ra, phối cùng những bộ đồ có hơi hướm thể thao cũng phô cùng phá cách.
Xem thêm ...
Dép Armani EA7 HN - Trắng Full 1

Dép Armani EA7 HN - Cam neon

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Không chỉ giày tây quan trọng với nam giới mà những đôi dép cũng đóng vai trò không thể thiếu. Mẫu dép  slides Armani EA7 chính hãng, siêu thời trang là một lựa chọn khá thú vị dành cho bạn. Ngoài những giây phút cần sự nghiêm túc, chỉn chu khi đi làm, đi dự tiệc. Thời gian còn lại của nam giới thường là những chuyến du lịch, ăn uống với bạn bè. Những lúc này, đôi dép quai ngang thoải mái, dễ dàng mang vào, tháo ra vô cùng thích hợp. Và đương nhiên, chúng cũng phải giúp các bạn nam có ngoại hình thời trang, bắt mắt. Dép slides Armani EA7 chính hãng có phần quai ngang, hở mũi. Phần quai ngang được làm bằng chất liệu cao cấp nên mềm mại mà không thiếu phần chắc chắn. Được in dòng chữ đại diện cho thương hiệu Emporia Armani đình đám. Thêm vào đó là logo EA7 độc quyền đầy bắt mắt. Chỉ cần nhìn qua là biết được nguồn gốc của đôi dép hàng hiệu bạn mang. Phần đế dép quai ngang được làm bằng chất liệu cao su, mềm và dẻo. Tích hợp công nghệ hiện đại nên rất êm và có độ đàn hồi tốt. Khi mang sẽ bảo vệ đôi bàn chân của bạn, tạo cảm giác tự tin, thoái mái trong mỗi bước đi. Phần đế bên dưới được thiết kế tỉ mỉ để chống trơn trượt và có độ ma sát, bám tốt. Nhất là trong những ngày mưa ướt át cũng không sợ bị trượt té. Phần bên hông đế cũng có dập nổi dòng chữ tên thương hiệu. Cách phối trang phục: Với đôi dép quai ngang này, bạn có thể phối cùng những trang phục thường ngày. Ví dụ như là quần short jean, áo thun để đi cà phê với bạn. Ngoài ra, phối cùng những bộ đồ có hơi hướm thể thao cũng phô cùng phá cách.
Xem thêm ...
Dép Armani EA7 HN - Cam neon 1
Dép quai ngang Hansamu là mẫu dép đầy nam tính và có thể theo bạn đi nhiều nơi. Ngoài những mẫu giày thể thao, giày tây thì một đôi dép phù hợp cũng vô cùng quan trọng với nam giới. Bỏ qua những giây phút cần sự nghiêm túc, chỉn chu khi đi làm, đi dự tiệc. Thời gian còn lại của nam giới thường là những chuyến dạo chơi, đi uống vài chai bia với bạn bè. Những lúc này, đôi dép thoải mái , dễ dàng mang vào, tháo ra vô cùng thích hợp. Dép da nam có phần quai ngang, hở mũi. Phần da được xử lý chắc chắn, đẹp mắt và lớp tiếp xúc với da chân rất mềm mại. Chính vì thế khi mang đôi dép da nam này, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, không bị cấn và ép chân. Phần đế Dép quai ngang Hansamu được làm bằng chất liệu cao su, mềm và dẻo. Tích hợp công nghệ hiện đại nên rất êm và có độ đàn hồi tốt. Khi mang sẽ bảo vệ đôi bàn chân của bạn, tạo cảm giác tự tin, thoái mái trong mỗi bước đi. Phần đế bên dưới được thiết kế tỉ mỉ để chống trơn trượt và có độ ma sát, bám tốt. Nhất là trong những ngày mưa ướt át cũng không sợ bị trượt té. Ngoài ra, dép còn cách điệu phần đế với những mẫu khâu xéo cá tính. Cách phối đồ với dép da nam: Với đôi dép da nam, bạn có thể phối cùng những trang phục thường ngày. Ví dụ như là quần short jean, áo thun để đi cà phê với bạn. Hoặc phối cùng đồ mặc nhà. Ngoài ra, phối cùng những bộ đồ có hơi hướm thể thao, quần short, áo ba lỗ cũng vô cùng nam tính.
Xem thêm ...
Hansamu - Dép quai ngang trơn NG Đen 1

Giày trẻ em Moonstar chính hãng - SS J695 lưới HAN Navy

630,000đ 2,030,000đ Tiết kiệm 1,400,000đ (68.97%)
Sản phẩm Giày trẻ em Moonstar SS là gợi ý mà Factory Outlet gửi cho bạn để dành tặng cho bé yêu nhà mình. Trải nghiệm chất lượng Nhật Bản ngay từ những sản phẩm thường ngày. Để đôi bàn chân của trẻ phát triển tốt, không dễ dàng bị chấn thương khi tham gia các hoạt động thể thao. Đôi giày trẻ em hàng hiệu, chất lượng cao vô cùng cần thiết. Hiểu được nỗi niềm của các bậc cha mẹ cũng như dựa trên kinh nghiệm lâu đời của mình. Moonstar - Hãng giày nổi tiếng của Nhật Bản cho ra đời dòng sản phẩm giày trẻ em. Giày trẻ em của thương hiệu Moonstar , đặc biệt là dòng Superstar được đầu tư về chất liệu cũng như kỹ thuật. Với những đặc tính bền, siêu nhẹ, ôm chân, độ cân bằng cao, thiết kế chống bàn chân bẹt. Giày trẻ em Moonstar SS mang đến những đôi giày chất lượng. Phù hợp với sự phát triển tự nhiên của đôi chân. Giúp nuôi dưỡng, bảo vệ đôi bàn chân trẻ em được phát triển cân đối và khỏe mạnh. Những đôi giày trẻ em chính hãng trông rất thời trang, màu sắc tươi sáng. Kiểu dáng bắt mắt và sử dụng những chất liệu an toàn tuyệt đối. Được kiểm định tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3) không chứa chất độc hại cho da. Đôi chân của trẻ sẽ được an toàn, nâng niu trong mỗi bước đi, bước chạy. Moonstar có 2 dòng sản phẩm giày trẻ em: CARROT: giày sneaker, giày kiểu dành cho lứa tuổi nhỏ. Có size từ 13cm ~ 21cm (size Nhật), tương đương 21 ~ 33 (size Việt Nam). SUPERSTAR: giày thể thao dành cho lứa tuổi nhỏ đến tuổi teen. Có size từ 15cm ~ 25cm (size Nhật), tương đương 25 ~ 39 (size Việt Nam).
Xem thêm ...
Giày trẻ em Moonstar chính hãng - SS J695 lưới HAN Navy 1