Bô sưu tập ví nam nữ hàng hiệu chính hãng

MUA SỸ, NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, LÀM ĐỒNG PHỤC, LIÊN HỆ HOTLINE (+84) 768 9999 78

Ví - Gucci Ophidia Toiletry Case DS Xám

11,800,000đ 17,700,000đ Tiết kiệm 5,900,000đ (33.33%)
Sản phẩm được chế tác bằng Canvas GG Supreme đặc trưng, một chất liệu thân thiện với môi trường. Nổi bật với họa tiết ribbon kẻ sọc xanh đỏ và chú ong ánh vàng, đây đều là những chi tiết mang tính nhận diện rõ nét của Gucci. Bên trong gồm nhiều ngăn và khe cắm thẻ, thoải mái đựng tiền mặt, giấy tờ tùy thân và các loại thẻ một cách ngăn nắp. Sử dụng khóa kéo quanh ví, đảm bảo an toàn cho các đồ vật được cất giữ. Thông tin Ví Gucci Ophidia Toiletry Case: Chất liệu Canvas GG Supreme. Ribbon kẻ sọc xanh và đỏ. Nhiều ngăn và khe cắm thẻ. Ngăn zip bên trong. Sử dụng khóa kéo quanh ví. Kích thước 17x8.5x4cm. Ví màu xám.
Xem thêm ...
Ví - Gucci Ophidia Toiletry Case DS Xám 1

Ví - Gucci Ophidia Toiletry Case DS Kem

11,800,000đ 17,700,000đ Tiết kiệm 5,900,000đ (33.33%)
Sản phẩm được chế tác bằng Canvas GG Supreme đặc trưng, một chất liệu thân thiện với môi trường. Nổi bật với họa tiết ribbon kẻ sọc xanh đỏ và chú ong ánh vàng, đây đều là những chi tiết mang tính nhận diện rõ nét của Gucci. Bên trong gồm nhiều ngăn và khe cắm thẻ, thoải mái đựng tiền mặt, giấy tờ tùy thân và các loại thẻ một cách ngăn nắp. Sử dụng khóa kéo quanh ví, đảm bảo an toàn cho các đồ vật được cất giữ. Thông tin Ví Gucci Ophidia Toiletry Case: Chất liệu Canvas GG Supreme. Ribbon kẻ sọc xanh và đỏ. Ong kim loại mang tính biểu tượng. Nhiều ngăn và khe cắm thẻ. Ngăn zip bên trong. Sử dụng khóa kéo quanh ví. Kích thước 17x8.5x4cm. Ví màu kem.
Xem thêm ...
Ví - Gucci Ophidia Toiletry Case DS Kem 1

Ví - Chanel Gấp ba VCN00004 DS Đỏ

7,600,000đ 11,350,000đ Tiết kiệm 3,750,000đ (33.04%)
Ví Chanel gấp ba được chế tác bằng da bê hiệu ứng hạt, mềm mại và bền bỉ. Điểm nhấn là logo CC ánh vàng lồng vào nhau nhìn cực kỳ sang trọng. Bên trong có cấu tạo nhiều ngăn và khe cắm thẻ, cho phép đựng tiền mặt, giấy tờ tùy thân và các loại thẻ một cách khoa học. Thiết kế nắp gấp kết hợp khóa bấm, không chỉ tiện lợi mà còn đảm bảo an toàn cho các đồ vật bên trong. Sản phẩm kiểu dáng nhỏ gọn để bạn dễ mang theo bên mình. Thông tin Ví Chanel gấp ba VCN00004: Ví gấp ba nhỏ gọn. Chất liệu da bê hiệu ứng hạt. Gia công tỉ mỉ từng chi tiết. Phần cứng kim loại ánh vàng sang trọng. Điểm nhấn là logo CC lồng vào nhau. Sử dụng khóa bấm tiện lợi. Bên trong nhiều ngăn và khe cắm thẻ. Bên ngoài có ngăn zip. Kích thước 11.5x10cm. Ví màu đỏ.
Xem thêm ...
Ví - Chanel Gấp ba VCN00004 DS Đỏ 1

Ví - Chanel Gấp ba VCN00004 DS Trắng

7,600,000đ 11,350,000đ Tiết kiệm 3,750,000đ (33.04%)
Ví gấp ba với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Sản phẩm được chế tác bằng da bê hiệu ứng hạt, mềm mại và bền bỉ. Từng chi tiết đều được gia công tỉ mỉ, làm chiếc ví trở nên hoàn hảo hơn. Điểm nhấn là logo hai chữ C ánh vàng lồng vào nhau, sang trọng và đẳng cấp. Thiết kế thông minh với nhiều ngăn và khe cắm thẻ, cho phép bạn cất giữ tiền mặt, giấy tờ tùy thân và các loại thẻ một cách ngăn nắp. Đóng mở bằng khóa bấm, vừa tiện lợi vừa an toàn. Thông tin Ví Chanel gấp ba VCN00004: Ví gấp ba nhỏ gọn. Chất liệu da bê hiệu ứng hạt. Gia công tỉ mỉ từng chi tiết. Phần cứng kim loại ánh vàng sang trọng. Điểm nhấn là logo CC lồng vào nhau. Sử dụng khóa bấm tiện lợi. Bên trong nhiều ngăn và khe cắm thẻ. Bên ngoài có ngăn zip. Kích thước 11.5x10cm. Ví màu trắng.
Xem thêm ...
Ví - Chanel Gấp ba VCN00004 DS Trắng 1

Ví - Tada da hột hai ngăn BL Xanh

780,000đ 1,150,000đ Tiết kiệm 370,000đ (32.17%)
Ví được chế tác bằng da hột, chất da mềm mại và bền bỉ. Từng chi tiết đều được trau chuốt cẩn thận, đảm bảo độ bền cùng vẻ đẹp lâu dài. Thiết kế gồm 2 ngăn và nhiều khe cắm thẻ. Cho phép đựng tiền mặt, giấy tờ tùy thân và các loại thẻ một cách khoa học. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Thông tin Ví Tada da hột hai ngăn: Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng. Chất liệu da hột vừa bền vừa đẹp. Gia công tỉ mỉ từng chi tiết. Gồm 2 ngăn và nhiều khe cắm thẻ. Kích thước 11 x 09cm. Ví màu xanh dương.
Xem thêm ...
Ví - Tada da hột hai ngăn BL Xanh 1

Ví - Tada da hột hai ngăn BL Đen

780,000đ 1,150,000đ Tiết kiệm 370,000đ (32.17%)
Ví Tada da hột hai ngăn kiểu dáng nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình. Thiết kế gồm 2 ngăn lớn và nhiều khe cắm thẻ, cho phép đựng tiền mặt, giấy tờ tùy thân, name card và các loại thẻ một cách ngăn nắp. Chiếc ví này được chế tác bằng da hột với độ bền cao nên có thể sử dụng lâu dài. Từng chi tiết đều được gia công tỉ mỉ, vừa đảm bảo chất lượng vừa mang tính thẩm mỹ cao. Thông tin Ví Tada da hột hai ngăn: Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng. Chất liệu da hột vừa bền vừa đẹp. Gia công tỉ mỉ từng chi tiết. Gồm 2 ngăn và nhiều khe cắm thẻ. Kích thước 11 x 09cm. Ví màu đen.
Xem thêm ...
Ví - Tada da hột hai ngăn BL Đen 1

Ví - Coach Small Zip Around Wallet With Rainbow Print DS Đỏ

1,360,000đ 1,990,000đ Tiết kiệm 630,000đ (31.66%)
Ví Coach mini khóa kéo in họa tiết cầu vồng - Đỏ đơn giản, sang trọng và rất tinh tế. Sản phẩm là một item mà các cô nàng nên cân nhắc khi muốn sở hữu một chiếc ví . Mẫu ví Coach này được thiết kế đơn giản, màu sắc tinh tế nhưng sang trọng. Ví được may rất chắc chắn với đường may dày dặn, đều đặn. Tạo nên sự bền đẹp của sản phẩm. Ví Coach được chế tác từ chất liệu da cao cấp với hoạ tiết hình con ngựa và xe ngựa biểu tượng. Điểm nhấn của ví là hình cầu vồng kết hợp đám mây. Tất cả điều đó tạo nên một chiếc ví ấn tượng và rất khác biệt. Sản phẩm rất dễ sử dụng với khoá kéo và dây kéo êm ái, mượt mà. Bên trong ví có ngăn lớn, khe đựng thẻ và túi zip đủ để bạn cất gọn những thứ cần thiết như tiền mặt, giất tờ tuỳ thân hay các loại thẻ. Đây là mẫu ví Coach vô cùng dễ sử dụng và cũng rất tiện lợi. Với màu sắc tươi sáng kết hợp hoạ tiết lạ mắt, Ví Coach mini khóa kéo in họa tiết cầu vồng - Đỏ  sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt trong phong cách. Đừng bỏ lỡ mẫu ví này nếu bạn yêu thích sự đơn giản nhưng đủ ấn tượng. Thông tin sản phẩm ví Coach: Thương hiệu: Coach. Loại sản phẩm: Ví. Kiểu dáng: Đơn giản, sang trọng, tinh tế. Đặc điểm: Hình cầu vồng kết hợp đám mây. Chất liệu: Da cao cấp với hoạ tiết hình con ngựa và xe ngựa. Dây kéo và khoá kéo: Mượt mà và rất êm ái. Nội thất ví Coach : Khe cắm thẻ, ngăn lớn và túi zip. Kích thước: 13 x 9 x 2 cm. Màu sắc: Màu đỏ.
Xem thêm ...
Ví - Coach Small Zip Around Wallet With Rainbow Print DS Đỏ 1

Ví - Coach Small Zip Around Wallet With Heart Print DS Đen

1,360,000đ 1,990,000đ Tiết kiệm 630,000đ (31.66%)
Ví Coach mini in họa tiết hình trái tim hồng - Đen là mẫu ví cổ điển, lãng mạn với thiết kế ấn tượng. Sản phẩm nổi bật với hình trái tim màu hồng trên nền da đen. Ví Coach làm bằng chất liệu cao cấp với hoạ tiết con ngựa và xe ngựa mang tính biểu tượng. Bởi vậy, sản phẩm nhìn rất quý phái và sang trọng. Mẫu ví Coach này được thiết kế rất tinh xảo với đường may đều đặn, chắc chắn và tinh tế. Mang đến sự bền đẹp và tôn lên vẻ sang xịn của sản phẩm. Phần dây kéo và khoá kéo của ví Coach giúp dễ dàng đóng mở ví, tiện cho việc sử dụng. Bên trong ví gồm 2 khe cắm thẻ, ngăn lớn và một túi zip đủ để cất gọn những thứ cần thiết. Với những ưu điểm nổi bật trên, Ví Coach mini in họa tiết hình trái tim hồng - Đen là một trong những mẫu ví rất được giới mộ điệu săn đón. Nghía qua sản phẩm nếu bạn đang tìm một chiếc ví nhỏ xinh, sang xịn và ấn tượng. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: Coach . Loại sản phẩm: Ví. Kiểu dáng: Cổ điển, lãng mạn. Đặc điểm: Nổi bật với hình trái tim màu hồng. Hoạ tiết ví Coach: Ngựa và xe ngựa mang tính biểu tượng. Chất liệu: Chất liệu cao cấp, bền đẹp. Nội thất: 2 khe cắm thẻ, ngăn lớn và túi zip. Kích thước: 13 x 9 x 2 cm. Màu sắc: Màu đen. Hướng dẫn bảo quản ví Coach: Hạn chế để ánh nắng chiếu trực tiếp lên ví. Tránh để ví ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc nơi ẩm ướt. Trường hợp ví bị ướt thì dùng miếng vải mềm để lau khô. Khi vệ sinh ví nên dùng vải khô và mềm.
Xem thêm ...
Ví - Coach Small Zip Around Wallet With Heart Print DS Đen 1