DRESSCODE - A MEMBER OF FACTORY OUTLET

MUA SỸ, NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, LÀM ĐỒNG PHỤC, LIÊN HỆ HOTLINE (+84) 768 9999 78

HÀNG MỚI VỀ

line

Giày Búp bê - Coach khuy khóa BBC00003 HN Đen

780,000đ 1,150,000đ Tiết kiệm 370,000đ (32.17%)
Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài sang trọng với logo thương hiệu tông vàng được đính trên mũi, cuốn hút hơn nhờ họa tiết chữ C đặc trưng của nhà mốt. Sử dụng chất liệu cao cấp, đi rất êm chân và thoải mái. Thiết kế có lớp lót mềm mại và thoáng khí để chân luôn có cảm giác dễ chịu khi mang. Phần đế chắc chắn và có khả năng chống trượt tối đa, cho bạn tự tin sải bước. Đôi giày búp bê này vô cùng dễ phối với trang phục. Thông tin Giày búp bê Coach khuy khóa BBC00003: Chất liệu cao cấp, bền và đẹp. Gia công cẩn thận và kỹ lưỡng. Họa tiết chữ C đặc trưng. Logo thương hiệu màu vàng. Lót êm ái và thoáng khí. Đế chắc chắn, chống trơn trượt. Thích hợp để mang hàng ngày. Giày búp bê màu đen.
Xem thêm ...
Giày Búp bê - Coach khuy khóa BBC00003 HN Đen 1

Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Xanh đậm

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm thích hợp với cả nam và nữ vì mang phong cách unisex. Thiết kế tay ngắn trẻ trung và năng động, có thể mặc trong hầu hết các hoạt động hàng ngày. Kiểu dáng vượt thời gian nên không sợ lỗi mốt. Màu sắc dễ phối trang phục để tạo nên những set đồ ấn tượng. Quan trọng là chiếc áo thun polo này sử dụng chất liệu vải mềm mại và thoáng khí, luôn cho cảm giác thoải mái khi mặc. Đường chỉ may chắc chắn mà tinh tế, bạn có thể tự tin và yên tâm hơn khi vận động. Thông tin Áo thun LCT unisex polo trơn: Phong cách unisex. Cổ áo có 2 khuy cài thanh lịch. Tay ngắn trẻ trung, năng động. Chất liệu vải mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn mà đẹp mắt. Có logo chìm hình cá sấu trên ngực. Dễ kết hợp trang phục và dễ mặc. Thích hợp với các hoạt động hàng ngày.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Xanh đậm 1

Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Xanh mạ

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm sở hữu kiểu dáng vượt thời gian, mặc được rất lâu vì không bao giờ lỗi mốt. Thiết kế tay ngắn trẻ trung và năng động, đặc biệt thích hợp với các hoạt động thường ngày. Mang phong cách unisex, lý tưởng để mặc áo đôi hoặc áo nhóm. Màu sắc dễ phối trang phục, có thể mặc được trong mọi hoàn cảnh. Chiếc áo thun polo này sẽ giúp bạn khẳng định phong cách và gu thẩm mỹ của mình. Thông tin Áo thun LCT unisex polo trơn: Phong cách unisex. Cổ áo có 2 khuy cài thanh lịch. Tay ngắn trẻ trung, năng động. Chất liệu vải mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn mà đẹp mắt. Có logo chìm hình cá sấu trên ngực. Dễ kết hợp trang phục và dễ mặc. Thích hợp với các hoạt động hàng ngày.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Xanh mạ 1

Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Vàng

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những set đồ trẻ trung và năng động vì rất dễ kết hợp trang phục. Thích hợp để mặc trong mọi hoạt động thường ngày nên rất tiện dụng và đa năng. Thiết kế theo phong cách unisex, có thể sử dụng làm áo đôi hoặc áo nhóm theo nhu cầu. Đặc biệt, chiếc áo thun polo này còn sở hữu kiểu dáng vượt thời gian nên có thể mặc rất lâu vì không bao giờ lỗi mốt. Đây là một trong những item luôn nhận được sự săn đón. Thông tin Áo thun LCT unisex polo trơn: Phong cách unisex. Cổ áo có 2 khuy cài thanh lịch. Tay ngắn trẻ trung, năng động. Chất liệu vải mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn mà đẹp mắt. Có logo chìm hình cá sấu trên ngực. Dễ kết hợp trang phục và dễ mặc. Thích hợp với các hoạt động hàng ngày.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Vàng 1

Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Xám

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Chiếc áo thun polo này đa năng và tiện dụng. Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, dễ kết hợp với trang phục. Chất liệu vải mềm mại và thoáng khí, cho cảm giác thoải mái khi mặc. Đường chỉ may chắc chắn mà tinh tế, vừa đảm bảo độ bền vừa đảm bảo tính thẩm mỹ theo thời gian. Sử dụng được trong mọi hoạt động hàng ngày từ đi làm, đi học, đi chơi cho đến khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Thông tin Áo thun LCT unisex polo trơn: Phong cách unisex. Cổ áo có 2 khuy cài thanh lịch. Tay ngắn trẻ trung, năng động. Chất liệu vải mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn mà đẹp mắt. Có logo chìm hình cá sấu trên ngực. Dễ kết hợp trang phục và dễ mặc. Thích hợp với các hoạt động hàng ngày.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Xám 1

Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Xanh dương

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm được may bằng chất liệu vải mềm mại và thoáng khí, cho cảm giác dễ chịu khi mặc. Đường chỉ may chắc chắn nhưng đẹp mắt, đem lại cảm giác tự tin và thoải mái khi hoạt động. Kiểu dáng và màu sắc dễ kết hợp trang phục, mặc được trong mọi hoàn cảnh. Mang phong cách unisex nên có thể sử dụng làm áo đôi hoặc áo nhóm tùy nhu cầu. Chiếc áo thun polo này sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn trong mắt những người xung quanh. Thông tin Áo thun LCT unisex polo trơn: Phong cách unisex. Cổ áo có 2 khuy cài thanh lịch. Tay ngắn trẻ trung, năng động. Chất liệu vải mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn mà đẹp mắt. Có logo chìm hình cá sấu trên ngực. Dễ kết hợp trang phục và dễ mặc. Thích hợp với các hoạt động hàng ngày.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Xanh dương 1

Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Xanh rêu

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng. Dễ kết hợp với trang phục để mặc trong các hoạt động hàng ngày. Mang phong cách unisex, nam nữ đều mặc được nên có thể làm áo đôi hoặc áo nhóm. Nếu bạn là người ưa chuộng phong cách đơn giản, trẻ trung và năng động thì đây là item dành riêng cho bạn. Thông tin Áo thun LCT unisex polo trơn: Phong cách unisex. Cổ áo có 2 khuy cài thanh lịch. Tay ngắn trẻ trung, năng động. Chất liệu vải mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn mà đẹp mắt. Có logo chìm hình cá sấu trên ngực. Dễ kết hợp trang phục và dễ mặc. Thích hợp với các hoạt động hàng ngày.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo trơn JNT Xanh rêu 1

Áo thun - LCT unisex Polo viền cổ JNT Kem

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Chiếc áo thun polo này có thể đồng hành cùng bạn trong bất kỳ hoạt động nào hàng ngày. Sản phẩm được thiết kế tối giản nhưng sang trọng nên không bao giờ lỗi thời. Sử dụng chất liệu vải mềm mại và thoáng khí, cho cảm giác dễ chịu cả ngày. Đường chỉ may chắc chắn nhưng đẹp mắt để bạn tự tin và thoải mái hơn khi mặc. Mang phong cách unisex, thích hợp với cả nam và nữ nên có thể dùng làm áo đôi hoặc áo nhóm. Thông tin Áo thun LCT unisex polo viền cổ: Phong cách unisex. Viền cổ nổi bật nhưng tinh tế. Cổ áo có 2 khuy cài thanh lịch. Tay ngắn trẻ trung, năng động. Thêu logo cá sấu xanh lá trên ngực. Chất liệu vải mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn mà đẹp mắt. Thích hợp với các hoạt động hàng ngày.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo viền cổ JNT Kem 1

Áo thun - LCT unisex Polo viền cổ JNT Trắng

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm có kiểu dáng thời trang, màu sắc thanh lịch. Gây ấn tượng với viền cổ nổi bật nhưng tinh tế. Thiết kế tay ngắn trẻ trung và năng động nên rất dễ mặc. Trên ngực có thêu hình cá sấu xanh lá vừa sang trọng vừa đẳng cấp. Mang phong cách unisex, phù hợp với cả nam và nữ. Dễ phối trang phục, có thể đồng hành cùng bạn trong mọi hoạt động thường ngày. Sự lựa chọn đáng để cân nhắc dành cho tủ đồ của bạn. Thông tin Áo thun LCT unisex polo viền cổ: Phong cách unisex. Viền cổ nổi bật nhưng tinh tế. Cổ áo có 2 khuy cài thanh lịch. Tay ngắn trẻ trung, năng động. Thêu logo cá sấu xanh lá trên ngực. Chất liệu vải mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn mà đẹp mắt. Thích hợp với các hoạt động hàng ngày.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo viền cổ JNT Trắng 1

Áo thun - LCT unisex Polo viền cổ JNT Đỏ đô

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm có viền cổ nổi bật nhưng tinh tế, mang đến vẻ đẹp rất riêng cho người mặc. Thiết kế tay ngắn trẻ trung và năng động, thích hợp với mọi hoạt động thường ngày. Chiếc áo thun polo này dễ dàng kết hợp trang phục, có thể đồng hành cùng bạn trong mọi hoàn cảnh. Hơn nữa, đây còn là thiết kế vượt thời gian nên không bao giờ lỗi thời, bạn có thể mặc rất lâu. Thông tin Áo thun LCT unisex polo viền cổ: Phong cách unisex. Viền cổ nổi bật nhưng tinh tế. Cổ áo có 2 khuy cài thanh lịch. Tay ngắn trẻ trung, năng động. Thêu logo cá sấu xanh lá trên ngực. Chất liệu vải mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn mà đẹp mắt. Thích hợp với các hoạt động hàng ngày.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo viền cổ JNT Đỏ đô 1

Áo thun - LCT unisex Polo viền cổ JNT Xanh đậm

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Sản phẩm mang phong cách unisex, nam hay nữ đều mặc được. Đó là lý do mà chiếc áo thun polo này có thể dùng làm áo đôi hoặc áo nhóm. Cuốn hút mọi ánh nhìn với viền cổ nổi bật nhưng tinh tế, tạo nên vẻ đẹp khác biệt cho người mặc. Thiết kế tay ngắn trẻ trung và năng động, thích hợp với mọi hoạt động hàng ngày. Trên ngực có thêu hình cá sấu màu xanh lá mang tính biểu tượng nhằm khẳng định chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Thông tin Áo thun LCT unisex polo viền cổ: Phong cách unisex. Viền cổ nổi bật nhưng tinh tế. Cổ áo có 2 khuy cài thanh lịch. Tay ngắn trẻ trung, năng động. Thêu logo cá sấu xanh lá trên ngực. Chất liệu vải mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn mà đẹp mắt. Thích hợp với các hoạt động hàng ngày.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo viền cổ JNT Xanh đậm 1

Áo thun - LCT unisex Polo viền cổ JNT Đen

540,000đ 795,000đ Tiết kiệm 255,000đ (32.08%)
Áo thun LCT unisex polo viền cổ được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Sản phẩm mang phong cách unisex nên phù hợp với cả nam và nữ. Do vậy, bạn có thể sử dụng chiếc áo thun polo này làm áo đôi hoặc áo nhóm. Dễ kết hợp với trang phục và có thể đồng hành cùng bạn trong mọi hoạt động hàng ngày. Đặc biệt, item này không bao giờ lỗi mốt nên có thể mặc được rất lâu, giúp bạn tiết kiệm hơn. Thông tin Áo thun LCT unisex polo viền cổ: Phong cách unisex. Viền cổ nổi bật nhưng tinh tế. Cổ áo có 2 khuy cài thanh lịch. Tay ngắn trẻ trung, năng động. Thêu logo cá sấu xanh lá trên ngực. Chất liệu vải mềm mại và thoáng khí. Đường chỉ may chắc chắn mà đẹp mắt. Thích hợp với các hoạt động hàng ngày.
Xem thêm ...
Áo thun - LCT unisex Polo viền cổ JNT Đen 1